Học kế toán online ở đâu tốt nhất

hoc-ke-toan-online
Tư vấn
8

Học kế toán online là hình thức đang được học viên ưa chuộng và lựa chọn. Vì vậy có rất nhiều trung tâm kế toán tổ chức các khóa học theo hình thức này tuy nhiên không phải địa chỉ đào tạo kế toán online nào cũng thực sự chất lượng và uy tín. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số nơi dạy kế toán online hiệu quả, được cộng đồng kế toán đánh giá cao tới bạn đọc.

>>Xem thêm: Học nguyên lý kế toán ở đâu tốt

1. Một số lợi ích của việc học kế toán online/trực tuyến

Việc tham gia một khóa học kế toán online sẽ mang lại cho học viên rất nhiều tiện ích như:

 • Tiết kiệm chi phí. Học viên không cần phải trả các khoản tiền như phòng học, chi phí đi lại, chi phí thuê giảng viên… vì vậy một khóa học kế toán online chỉ từ 249.000 – 999.000 đồng tạo điều kiện giúp học viên đăng ký học. Hơn nữa, các trung tâm đào tạo kế toán online còn thiết kế website tích hợp thanh toán trực tuyến, cho phép học viên thanh toán online một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian. Bạn có thể vừa làm vừa học vì thời gian học linh hoạt, tùy thuộc vào thời gian biểu của bạn.
 • Chủ động hơn trong học tập. Học kế toán online đồng nghĩa với việc bạn không có giảng viên bên cạnh, không bị ràng buộc bởi lịch học dễ khiến bạn bị chán nản hay trì hoãn. Nếu bạn hoàn thành được một khóa học kế toán online thì những kỹ năng mà bạn đạt được sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này.

2. Nên học kế toán online ở đâu

Nhiều lợi ích như vậy nhưng không phải khóa học kế toán online nào cũng thật sự chất lượng. Vì vậy các bạn cần lựa chọn cẩn thận để tìm ra khóa học mang lại hiệu quả nhất

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn khóa học kế toán online

Dù là học online hay offline thì hiện nay đa số các bạn chỉ tìm hiểu thông tin trên Internet phải không? Thông tin nào đúng, thông tin nào sai lệch làm thế nào để phân biệt được? Đọc những lời khuyên dưới đây nhé!

 • Lựa chọn trung tâm được cấp phép để theo học: Rất quan trọng nhé. Nếu bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo kế toán thực hành được cấp phép ngay từ đầu thì những điều kiện về giảng viên giảng dạy có tốt không, chương trình đào tạo có chất lượng không, hay những chứng nhận, chứng chỉ được cấp có tính pháp lý không bạn sẽ không cần quá quan tâm nữa vì để được cấp phép thì trung tâm phải phải qua kiểm duyệt bởi các cơ quan chứng năng và đạt chuẩn rồi.
 • Xem chi tiết thông tin nội dung khóa học có phù hợp không, nhiều bạn cứ đăng ký học qua tên của khóa học mà không để ý tới nội dung, khi học mới thấy khóa học không phù hợp với nhu cầu  của mình.
 • Tài liệu học như thế nào: Vì là học online nên có thể tài liệu là file mềm, có thể là chuyển phát nhanh tài liệu (có mất thêm phí hay không) hoặc là không có tài liệu
 • Có được hỗ trợ giải đáp trong quá trình học hay không (Vì học online không được giảng viên hướng dẫn trực tiếp nên nếu trung tâm nào hỗ trợ giải đáp những vấn đề chưa hiểu cho học viên thì rất tốt)

Qua tìm hiểu các khóa học kế toán online trên thị trường thì những trung tâm dưới đây nhận được nhiều đánh giá tốt từ những chuyên gia và học viên cũ theo học các bạn có thể tham khảo đó là:

a. Kế toán Lê Ánh

ke-toan-le-anh

Trung tâm Lê Ánh hiện đang là trung tâm đào tạo kế toán có tiếng ở Hà Nội và TPHCM. Trung tâm này được biết đến là một trong những trung tâm uy tín trong đào tạo kế toán dành cho cá nhân và cho nhiều doanh nghiệp được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tham khảo đánh giá của chuyên gia: Trung tâm Lê Ánh – Điểm sáng trong đào tạo thực tế

Giảng viên giảng dạy các khóa học kế toán online tại trung tâm này là các kế toán trưởng có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ vậy, họ còn đào tạo cho các doanh nghiệp và được các trường đại học mời về để giảng dạy.

Bên cạnh khung chương trình sát thực tế, trung tâm còn hỗ trợ học viên rất nhiều tài liệu và video hướng dẫn nghiệp vụ chất lượng.

Đây cũng là một trong rất ít các trung tâm kế toán được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hiện nay. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đăng ký học ở đây.

Các khóa học kế toán online chất lượng ở Lê Ánh từ cơ bản đến nâng cao:

 • Khóa học nguyên lý kế toán ứng dụng online
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm Misa, Excel
 • Khóa học thuế chuyên sâu
 • Khóa học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp
 • Khóa học Làm chủ Hóa đơn và xử lý các tình huống của hóa đơn
 • Khóa học Tối ưu tiền lương, bảo hiểm và thuế TNCN

Ngoài ra, khi hoàn thành khóa học nếu bạn có nhu cầu được kết nối tuyển dụng thì có thể gửi CV tới bộ phận Lê Ánh HR để có cơ hội nhận được công việc phù hợp.

Thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết về những khóa học:

Trung tâm kế toán Lê Ánh

b. Kế toán Việt Hưng

ke-toan-viet-hung

Kế toán Việt Hưng là địa chỉ đào tạo kế toán online cơ bản được khá nhiều học viên đăng ký. Một số nội dung trong khóa học kế toán online của kế toán Việt Hưng như hướng dẫn các nghiệp vụ phát sinh trong các doanh nghiệp; phân biệt các loại hình doanh nghiệp, hạch toán kế toán, các nguyên tắc lập báo cáo tài chính…

Nội dung học ở trung tâm này khá cơ bản, phù hợp với những người chưa biết gì hay sinh viên muốn củng cố kiến thức.  học xuất nhập khẩu tại tphcm

Sau khi học xong, trong quá trình làm việc thực tế nếu gặp khó khăn học viên có thể liên hệ tới trung tâm và sẽ được hỗ trợ giải đáp. Trung tâm này cũng thường xuyên đưa ra các bài kiểm tra, các câu hỏi trắc nghiệm để củng cố kiến thức cho người học. Dựa vào kết quả của mỗi bài kiểm tra và đánh giá về khả năng tiếp thu bài của bạn do giáo viên phản ánh. Trung tâm sẽ xếp loại và cấp chứng chỉ cho bạn.

c. Học viện kế toán Việt Nam

hoc-vien-ke-toan-viet-nam

Học viện kế toán Việt Nam là một trong những trung tâm đào tạo kế toán được đánh giá cao.

Tất cả các khóa học kế toán online tại học viện kế toán Việt Nam đều do 1 giảng viên giảng dạy giúp học viên xuyên suốt nội dung, dễ dàng theo dõi. Tuy nhiên, so với kế toán Lê Ánh thì họ không được đánh giá cao về giảng viên. Bởi mỗi thầy cô lại có những kiến thức chuyên sâu về một phần hành kế toán, vì vậy việc phân bổ giảng viên theo thế mạnh của họ là rất hợp lý.

Nên học kế toán theo hình thức online nếu các bạn không có thời gian và không gian. Nhưng nếu các bạn có điều kiện thì nên tham gia các lớp kế toán offline tại lớp vì như vậy sẽ được hướng dẫn trực tiếp, cầm tay chỉ việc, các bạn có thể tham khảo bài viết: Học kế toán thực hành ở đâu tốt tại hà nội và tphcm

Tags:

 • học kế toán online ở đâu tốt

Chào mọi người, có rất nhiều bạn ở xa hay không có thời gian có hỏi học kế toán online ở đâu tốt. Mình từng tham gia khóa học kế toán online của cô Ánh nên muốn chia sẻ những cảm nhận của mình để những bạn chưa biết tới sẽ có cái nhìn rõ hơn về khóa học này. Có rất nhiều ý kiến cho rằng học online thì không hiệu quả, nhưng khóa học kế toán online của lê ánh có sự khác biệt so với những khóa học khác trên thị trường, cô dạy rất lôi cuốn, tạo hứng thú cho người học với nội dung bài học rất súc tích và thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học này những vấn đề mơ hồ về kế toán đều được làm sáng tỏ, không biết các bạn thế nào chứ từ một người chưa biết gì về kế toán, sau khóa học mình đã tự mình lên được báo cáo tài chính còn gì hạnh phúc hơn

Cô Ánh đã đi dạy chưa ạ? Trước thấy bảo cô nghỉ sinh nên em cứ chờ mãi, nếu có khóa học kế toán online thì tốt quá, ở xa vẫn có thể theo học được vừa tiết kiệm được tiền đi lại. Ở kế toán Lê Ánh có những khóa học online nào thế ạ?

Em thấy trong bài viết ad có nhắc đến kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép. Sự khác biệt khi được cấp phép là gì ạ. Vì em thấy các trung tâm khác trên thị trường không thấy nhắc đến, không biết nó có ảnh hưởng gì đến chất lượng của các khóa học kế toán online không ạ?.

Được cấp phép với không được cấp phép khác nhau nhiều đó bạn. Được cấp phép thì về uy tín và chất lượng khỏi bàn, vì về chương trình học, giảng viên, cơ sở vật chất trung tâm đã được kiểm duyệt qua hội đồng của sở giáo dục đào tạo. Bạn chỉ cần quan tâm đến khóa học kế toán online đó nội dung có phù hợp với mình hay không thôi còn không phải lo lắng về chất lượng vì giảng viên của kế toán được công khai CV trên website đều là kế toán trưởng trên 15 kinh nghiệm, tài liệu học, chứng từ kế toán thực tế để thực hành của các khóa học kế toán online giống như khóa học offline, với khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên phầm mềm misa online cũng được tặng phần mềm misa bản quyền full chức năng và sau khóa học được cấp chứng nhận. Theo mình được biết thì kế toán Lê Ánh còn được hội kế toán và kiểm toán việt nam chọn là đối tác duy nhất mở các khóa học ôn và tổ chức thi các chứng chỉ kế toán tổng hợp, chứng chỉ kế toán viên hành nghề và chứng chỉ kế toán trưởng nữa. Vì vậy sở hữu những chứng chỉ kế toán này không còn quá xa vời nữa

Không biết học kế toán online có được cấp chứng chỉ không nhỉ, mình không học đúng ngành mà muốn làm kế toán thì có chứng chỉ kế toán vẫn tốt hơn nếu không trong hồ sơ chẳng có gì :). Nhưng quan trọng vẫn là sau khóa học online đấy có làm được việc không.

Theo mình biết được thì bình thường các trung tâm kế toán chỉ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học kế toán đấy thôi, nhưng không hiểu sao như kế toán thiên ưng vấn đăng các chứng chỉ kế toán do trung tâm cấp được nhỉ. Còn ở Lê Ánh thì gần đây thấy có liên kết với Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam – đây là một hội rất uy tín được Bộ tài chính giao quyền tổ chức các lớp ôn thi và cấp chứng chỉ kế toán trưởng, ôn thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề hay chứng chỉ kế toán tổng hợp sử dụng phôi bằng của Bộ tài chính vì vậy nếu bạn nào có thắc mắc rằng Kế toán Lê Ánh học thì chất lượng nhưng không có chứng chỉ thì giờ hết băn khoăn nhé!. Không nhưng thế trung tâm còn hỗ trợ rất nhiều kinh phí học và thi các chứng chỉ này nữa.

Học kế toán online cũng được cấp chứng nhận với chứng chỉ kế toán ạ? Em thấy bạn em cũng từng học kế toán ở Lê Ánh rồi thấy khá tốt, còn được hỗ trợ sau khóa học. Nhưng vì đợt đấy chưa quan tâm nên không tìm hiểu nữa, giờ em muốn chuyển sang làm kế toán và trước chỉ học qua nên muốn tìm khóa học kế toán dạy thực tế trên chứng từ doanh nghiệp như vậy sẽ dễ hiểu hơn. Những có 2 loại học online là học qua video và học qua các ứng dụng học trực tuyến với giảng viên, thì không biết học theo hình thức nào thì tốt hơn mọi người. Học online như thế này thì không biết hiệu quả không, cũng muốn đi học trực tiếp nhưng ban ngày thì đi làm, tối lại bận con nhỏ nên em không sắp xếp được thời gian.

Trước em cũng từng tìm hiểu về kế toán Lê Ánh rồi nhé, nhưng em đang đi làm nên vẫn chưa sắp xếp được thời gian học rồi bẵng quên luôn. Đợt đấy trung tâm vẫn chưa có các khóa học kế toán online, nếu có thì em đã đi học rồi ý. Em ưng chất lượng giảng dạy ở đây vì em có đứa bạn đã bao giờ học kế toán đâu mà khi học xong 1 khóa học ở đây xin được ngay việc mà lương còn cao hơn em đang đi làm kế toán rồi hic. Không biết phải nó gặp thời hay không mà nhờ được ngay chương trình kết nối tuyển dụng lê ánh hr, trước em phải vất vả mãi đi xin nơi thực tập vì chưa có kinh nghiệm.

8 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẹo tự học định khoản kế toán nhanh và chính xác nhất
Lý thuyết nguyên lý kế toán
Mẹo tự học định khoản kế toán nhanh và chính xác nhất

Định khoản kế toán là phần rất quan trọng đối với những bạn muốn theo đuổi nghề kế toán, đặc biệt là những bạn mới học, sinh viên kế toán hay các bạn trái ngành muốn chuyển nghề. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết những mẹo tự học …

khoá học nguyên lý kế toán online
Tư vấn
38
Khoá học Nguyên lý kế toán online

Nguyên lý kế toán là nền tảng của các nghiệp vụ kế toán, chỉ khi nắm chắc kiến thức nguyên lý, học viên mới có thể học và làm kế toán chuyên nghiệp được. Khoá học Nguyên lý kế toán online của Trung tâm Kế toán Lê Ánh là khóa …

Học kế toán sơ cấp ở đâu tốt
Tư vấn
Học kế toán sơ cấp ở đâu tốt?

Bạn đang tìm kiếm một khóa học kế toán sơ cấp mà không biết địa chỉ đào tạo kế toán sơ cấp ở đâu tốt? Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin để các bạn có thể lựa chọn được nơi học kế toán sơ cấp uy …