Học kế toán online ở đâu tốt nhất

hoc-ke-toan-online
Tư vấn
6

Học kế toán online là hình thức đang được học viên ưa chuộng và lựa chọn. Vì vậy có rất nhiều trung tâm kế toán tổ chức các khóa học theo hình thức này tuy nhiên không phải địa chỉ đào tạo kế toán online nào cũng thực sự chất lượng và uy tín. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số nơi dạy kế toán online hiệu quả, được cộng đồng kế toán đánh giá cao tới bạn đọc.

>>Xem thêm: Học nguyên lý kế toán ở đâu tốt

1. Một số lợi ích của việc học kế toán trực tuyến

Việc tham gia một khóa học kế toán qua mạng sẽ mang lại cho học viên rất nhiều tiện ích như:

  • Tiết kiệm chi phí. Học viên không cần phải trả các khoản tiền như phòng học, chi phí đi lại, chi phí thuê giảng viên… vì vậy một khóa học kế toán online chỉ từ 300.000 – 400.000 tạo điều kiện giúp học viên đăng ký học. Hơn nữa, các trung tâm đào tạo kế toán online còn thiết kế website tích hợp thanh toán trực tuyến, cho phép học viên thanh toán online một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm thời gian. Bạn có thể vừa làm vừa học vì thời gian học linh hoạt, tùy thuộc vào thời gian biểu của bạn.
  • Chủ động hơn trong học tập. Học kế toán online đồng nghĩa với việc bạn không có giảng viên bên cạnh, không bị ràng buộc bởi lịch học dễ khiến bạn bị chán nản hay trì hoãn. Nếu bạn hoàn thành được một khóa học kế toán online thì những kỹ năng mà bạn đạt được sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này.

2. Nên học kế toán online ở đâu

Nhiều lợi ích như vậy nhưng không phải khóa học kế toán online nào cũng thật sự chất lượng. Vì vậy các bạn cần lựa chọn cẩn thận để tìm ra khóa học mang lại hiệu quả nhất

Qua tìm hiểu các khóa học kế toán online trên thị trường thì những trung tâm dưới đây nhận được nhiều đánh giá tốt từ những chuyên gia và học viên cũ theo học các bạn có thể tham khảo đó là:

a. Kế toán Lê Ánh

ke-toan-le-anh

Trung tâm Lê Ánh hiện đang là trung tâm đào tạo kế toán có tiếng ở hà nội và tphcm. Trung tâm này được biết đến là một trong những trung tâm uy tín trong đào tạo kế toán dành cho cá nhân và cho nhiều doanh nghiệp.

Giảng viên giảng dạy các khóa học kế toán online tại trung tâm này là các kế toán trưởng có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ vậy, họ còn đào tạo cho các doanh nghiệp và được các trường đại học mời về để giảng dạy.

Bên cạnh khung chương trình sát thực tế, trung tâm còn hỗ trợ học viên rất nhiều tài liệu và video hướng dẫn nghiệp vụ chất lượng.

Đây cũng là một trong rất ít các trung tâm kế toán được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hiện nay. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đăng ký học ở đây.

b. Kế toán Việt Hưng

ke-toan-viet-hung

Kế toán Việt Hưng là địa chỉ đào tạo kế toán online cơ bản được khá nhiều học viên đăng ký. Một số nội dung trong khóa học kế toán online của kế toán Việt Hưng như hướng dẫn các nghiệp vụ phát sinh trong các doanh nghiệp; phân biệt các loại hình doanh nghiệp, hạch toán kế toán, các nguyên tắc lập báo cáo tài chính…

Nội dung học ở trung tâm này khá cơ bản, phù hợp với những người chưa biết gì hay sinh viên muốn củng cố kiến thức.  học xuất nhập khẩu tại tphcm

Sau khi học xong, trong quá trình làm việc thực tế nếu gặp khó khăn học viên có thể liên hệ tới trung tâm và sẽ được hỗ trợ giải đáp. Trung tâm này cũng thường xuyên đưa ra các bài kiểm tra, các câu hỏi trắc nghiệm để củng cố kiến thức cho người học. Dựa vào kết quả của mỗi bài kiểm tra và đánh giá về khả năng tiếp thu bài của bạn do giáo viên phản ánh. Trung tâm sẽ xếp loại và cấp chứng chỉ cho bạn.

c. Học viện kế toán Việt Nam

hoc-vien-ke-toan-viet-nam

Học viện kế toán Việt Nam là một trong những trung tâm đào tạo kế toán được đánh giá cao.

Tất cả các khóa học kế toán online tại học viện kế toán Việt Nam đều do 1 giảng viên giảng dạy giúp học viên xuyên suốt nội dung, dễ dàng theo dõi. Tuy nhiên, so với kế toán Lê Ánh thì họ không được đánh giá cao về giảng viên. Bởi mỗi thầy cô lại có những kiến thức chuyên sâu về một phần hành kế toán, vì vậy việc phân bổ giảng viên theo thế mạnh của họ là rất hợp lý.

Nên học kế toán theo hình thức online nếu các bạn không có thời gian và không gian. Nhưng nếu các bạn có điều kiện thì nên tham gia các lớp kế toán offline tại lớp vì như vậy sẽ được hướng dẫn trực tiếp, cầm tay chỉ việc, các bạn có thể tham khảo bài viết: Học kế toán thực hành ở đâu tốt tại hà nội và tphcm

Chào mọi người, có rất nhiều bạn ở xa hay không có thời gian có hỏi học kế toán online ở đâu tốt. Mình từng tham gia khóa học kế toán online của cô Ánh nên muốn chia sẻ những cảm nhận của mình để những bạn chưa biết tới sẽ có cái nhìn rõ hơn về khóa học này. Có rất nhiều ý kiến cho rằng học online thì không hiệu quả, nhưng khóa học kế toán online của lê ánh có sự khác biệt so với những khóa học khác trên thị trường, cô dạy rất lôi cuốn, tạo hứng thú cho người học với nội dung bài học rất súc tích và thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học này những vấn đề mơ hồ về kế toán đều được làm sáng tỏ, không biết các bạn thế nào chứ từ một người chưa biết gì về kế toán, sau khóa học mình đã tự mình lên được báo cáo tài chính còn gì hạnh phúc hơn

Cô Ánh đã đi dạy chưa ạ? Trước thấy bảo cô nghỉ sinh nên em cứ chờ mãi, nếu có khóa học kế toán online thì tốt quá, ở xa vẫn có thể theo học được vừa tiết kiệm được tiền đi lại. Ở kế toán Lê Ánh có những khóa học online nào thế ạ?

Em thấy trong bài viết ad có nhắc đến kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép. Sự khác biệt khi được cấp phép là gì ạ. Vì em thấy các trung tâm khác trên thị trường không thấy nhắc đến, không biết nó có ảnh hưởng gì đến chất lượng của các khóa học kế toán online không ạ?.

Được cấp phép với không được cấp phép khác nhau nhiều đó bạn. Được cấp phép thì về uy tín và chất lượng khỏi bàn, vì về chương trình học, giảng viên, cơ sở vật chất trung tâm đã được kiểm duyệt qua hội đồng của sở giáo dục đào tạo. Bạn chỉ cần quan tâm đến khóa học kế toán online đó nội dung có phù hợp với mình hay không thôi còn không phải lo lắng về chất lượng vì giảng viên của kế toán được công khai CV trên website đều là kế toán trưởng trên 15 kinh nghiệm, tài liệu học, chứng từ kế toán thực tế để thực hành của các khóa học kế toán online giống như khóa học offline, với khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên phầm mềm misa online cũng được tặng phần mềm misa bản quyền full chức năng và sau khóa học được cấp chứng nhận. Theo mình được biết thì kế toán Lê Ánh còn được hội kế toán và kiểm toán việt nam chọn là đối tác duy nhất mở các khóa học ôn và tổ chức thi các chứng chỉ kế toán tổng hợp, chứng chỉ kế toán viên hành nghề và chứng chỉ kế toán trưởng nữa. Vì vậy sở hữu những chứng chỉ kế toán này không còn quá xa vời nữa

Không biết học kế toán online có được cấp chứng chỉ không nhỉ, mình không học đúng ngành mà muốn làm kế toán thì có chứng chỉ kế toán vẫn tốt hơn nếu không trong hồ sơ chẳng có gì :). Nhưng quan trọng vẫn là sau khóa học online đấy có làm được việc không.

Theo mình biết được thì bình thường các trung tâm kế toán chỉ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học kế toán đấy thôi, nhưng không hiểu sao như kế toán thiên ưng vấn đăng các chứng chỉ kế toán do trung tâm cấp được nhỉ. Còn ở Lê Ánh thì gần đây thấy có liên kết với Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam – đây là một hội rất uy tín được Bộ tài chính giao quyền tổ chức các lớp ôn thi và cấp chứng chỉ kế toán trưởng, ôn thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề hay chứng chỉ kế toán tổng hợp sử dụng phôi bằng của Bộ tài chính vì vậy nếu bạn nào có thắc mắc rằng Kế toán Lê Ánh học thì chất lượng nhưng không có chứng chỉ thì giờ hết băn khoăn nhé!. Không nhưng thế trung tâm còn hỗ trợ rất nhiều kinh phí học và thi các chứng chỉ này nữa.

6 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khoá học nguyên lý kế toán online
Tư vấn
20
Khoá học Nguyên lý kế toán online

Nguyên lý kế toán là nền tảng của các nghiệp vụ kế toán, chỉ khi nắm chắc kiến thức nguyên lý, học viên mới có thể học và làm kế toán chuyên nghiệp được. Khoá học Nguyên lý kế toán online của Trung tâm Kế toán Lê Ánh là khóa …

Học kế toán sơ cấp ở đâu tốt
Tư vấn
Học kế toán sơ cấp ở đâu tốt?

Khi bạn muốn học một khóa học kế toán sơ cấp mà không biết địa chỉ đào tạo kế toán sơ cấp ở đâu tốt?. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin để các bạn có thể lựa chọn được nơi học kế toán sơ cấp uy …

cong-viec-ke-toan-ban-hang
Tư vấn
Công việc của kế toán bán hàng

Kế toán bán hàng là một công việc không quá phức tạp và không đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như nghiệp vụ kế toán. Vì vậy đây là công việc rất phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường. Vậy công việc của một kế toán bán …