Học kế toán online ở đâu tốt nhất

hoc-ke-toan-online
Tư vấn
40

Học kế toán online là hình thức đang được học viên ưa chuộng và lựa chọn. Vì vậy có rất nhiều trung tâm kế toán tổ chức các khóa học theo hình thức này tuy nhiên không phải địa chỉ đào tạo kế toán online nào cũng thực sự chất lượng và uy tín. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số nơi dạy kế toán online hiệu quả, được cộng đồng kế toán đánh giá cao tới bạn đọc.

>>Xem thêm: Học nguyên lý kế toán ở đâu tốt

1. Một số lợi ích của việc học kế toán online/trực tuyến

Việc tham gia một khóa học kế toán online sẽ mang lại cho học viên rất nhiều tiện ích như:

 • Tiết kiệm chi phí. Học viên không cần phải trả các khoản tiền như phòng học, chi phí đi lại, chi phí thuê giảng viên… vì vậy một khóa học kế toán online chỉ từ 249.000 – 999.000 đồng tạo điều kiện giúp học viên đăng ký học. Hơn nữa, các trung tâm đào tạo kế toán online còn thiết kế website tích hợp thanh toán trực tuyến, cho phép học viên thanh toán online một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian. Bạn có thể vừa làm vừa học vì thời gian học linh hoạt, tùy thuộc vào thời gian biểu của bạn.
 • Chủ động hơn trong học tập. Học kế toán online đồng nghĩa với việc bạn không có giảng viên bên cạnh, không bị ràng buộc bởi lịch học dễ khiến bạn bị chán nản hay trì hoãn. Nếu bạn hoàn thành được một khóa học kế toán online thì những kỹ năng mà bạn đạt được sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này.

2. Nên học kế toán online ở đâu

Nhiều lợi ích như vậy nhưng không phải khóa học kế toán online nào cũng thật sự chất lượng. Vì vậy các bạn cần lựa chọn cẩn thận để tìm ra khóa học mang lại hiệu quả nhất

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn khóa học kế toán online

Dù là học online hay offline thì hiện nay đa số các bạn chỉ tìm hiểu thông tin trên Internet phải không? Thông tin nào đúng, thông tin nào sai lệch làm thế nào để phân biệt được? Đọc những lời khuyên dưới đây nhé!

 • Lựa chọn trung tâm được cấp phép để theo học: Rất quan trọng nhé. Nếu bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo kế toán thực hành được cấp phép ngay từ đầu thì những điều kiện về giảng viên giảng dạy có tốt không, chương trình đào tạo có chất lượng không, hay những chứng nhận, chứng chỉ được cấp có tính pháp lý không bạn sẽ không cần quá quan tâm nữa vì để được cấp phép thì trung tâm phải phải qua kiểm duyệt bởi các cơ quan chứng năng và đạt chuẩn rồi.
 • Xem chi tiết thông tin nội dung khóa học có phù hợp không, nhiều bạn cứ đăng ký học qua tên của khóa học mà không để ý tới nội dung, khi học mới thấy khóa học không phù hợp với nhu cầu  của mình.
 • Tài liệu học như thế nào: Vì là học online nên có thể tài liệu là file mềm, có thể là chuyển phát nhanh tài liệu (có mất thêm phí hay không) hoặc là không có tài liệu
 • Có được hỗ trợ giải đáp trong quá trình học hay không (Vì học online không được giảng viên hướng dẫn trực tiếp nên nếu trung tâm nào hỗ trợ giải đáp những vấn đề chưa hiểu cho học viên thì rất tốt)

Qua tìm hiểu các khóa học kế toán online trên thị trường thì những trung tâm dưới đây nhận được nhiều đánh giá tốt từ những chuyên gia và học viên cũ theo học các bạn có thể tham khảo đó là:

a. Kế toán Lê Ánh

ke-toan-le-anh

Trung tâm Lê Ánh hiện đang là trung tâm đào tạo kế toán có tiếng ở Hà Nội và TPHCM. Trung tâm này được biết đến là một trong những trung tâm uy tín trong đào tạo kế toán dành cho cá nhân và cho nhiều doanh nghiệp được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tham khảo đánh giá của chuyên gia: Trung tâm Lê Ánh – Điểm sáng trong đào tạo thực tế

Giảng viên giảng dạy các khóa học kế toán online tại trung tâm này là các kế toán trưởng có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ vậy, họ còn đào tạo cho các doanh nghiệp và được các trường đại học mời về để giảng dạy.

Bên cạnh khung chương trình sát thực tế, trung tâm còn hỗ trợ học viên rất nhiều tài liệu và video hướng dẫn nghiệp vụ chất lượng.

Đây cũng là một trong rất ít các trung tâm kế toán được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hiện nay. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đăng ký học ở đây.

Các khóa học kế toán online chất lượng ở Lê Ánh từ cơ bản đến nâng cao:

 • Khóa học nguyên lý kế toán ứng dụng online
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm Misa, Excel
 • Khóa học thuế chuyên sâu
 • Khóa học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp
 • Khóa học Làm chủ Hóa đơn và xử lý các tình huống của hóa đơn
 • Khóa học Tối ưu tiền lương, bảo hiểm và thuế TNCN

Ngoài ra, khi hoàn thành khóa học nếu bạn có nhu cầu được kết nối tuyển dụng thì có thể gửi CV tới bộ phận Lê Ánh HR để có cơ hội nhận được công việc phù hợp.

Thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết về những khóa học:

Trung tâm kế toán Lê Ánh

b. Kế toán Việt Hưng

ke-toan-viet-hung

Kế toán Việt Hưng là địa chỉ đào tạo kế toán online cơ bản được khá nhiều học viên đăng ký. Một số nội dung trong khóa học kế toán online của kế toán Việt Hưng như hướng dẫn các nghiệp vụ phát sinh trong các doanh nghiệp; phân biệt các loại hình doanh nghiệp, hạch toán kế toán, các nguyên tắc lập báo cáo tài chính…

Nội dung học ở trung tâm này khá cơ bản, phù hợp với những người chưa biết gì hay sinh viên muốn củng cố kiến thức.  học xuất nhập khẩu tại tphcm

Sau khi học xong, trong quá trình làm việc thực tế nếu gặp khó khăn học viên có thể liên hệ tới trung tâm và sẽ được hỗ trợ giải đáp. Trung tâm này cũng thường xuyên đưa ra các bài kiểm tra, các câu hỏi trắc nghiệm để củng cố kiến thức cho người học. Dựa vào kết quả của mỗi bài kiểm tra và đánh giá về khả năng tiếp thu bài của bạn do giáo viên phản ánh. Trung tâm sẽ xếp loại và cấp chứng chỉ cho bạn.

c. Học viện kế toán Việt Nam

hoc-vien-ke-toan-viet-nam

Học viện kế toán Việt Nam là một trong những trung tâm đào tạo kế toán được đánh giá cao.

Tất cả các khóa học kế toán online tại học viện kế toán Việt Nam đều do 1 giảng viên giảng dạy giúp học viên xuyên suốt nội dung, dễ dàng theo dõi. Tuy nhiên, so với kế toán Lê Ánh thì họ không được đánh giá cao về giảng viên. Bởi mỗi thầy cô lại có những kiến thức chuyên sâu về một phần hành kế toán, vì vậy việc phân bổ giảng viên theo thế mạnh của họ là rất hợp lý.

Nên học kế toán theo hình thức online nếu các bạn không có thời gian và không gian. Nhưng nếu các bạn có điều kiện thì nên tham gia các lớp kế toán offline tại lớp vì như vậy sẽ được hướng dẫn trực tiếp, cầm tay chỉ việc, các bạn có thể tham khảo bài viết: Học kế toán thực hành ở đâu tốt tại hà nội và tphcm

Chào mọi người, có rất nhiều bạn ở xa hay không có thời gian có hỏi học kế toán online ở đâu tốt. Mình từng tham gia khóa học kế toán online của cô Ánh nên muốn chia sẻ những cảm nhận của mình để những bạn chưa biết tới sẽ có cái nhìn rõ hơn về khóa học này. Có rất nhiều ý kiến cho rằng học online thì không hiệu quả, nhưng khóa học kế toán online của lê ánh có sự khác biệt so với những khóa học khác trên thị trường, cô dạy rất lôi cuốn, tạo hứng thú cho người học với nội dung bài học rất súc tích và thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học này những vấn đề mơ hồ về kế toán đều được làm sáng tỏ, không biết các bạn thế nào chứ từ một người chưa biết gì về kế toán, sau khóa học mình đã tự mình lên được báo cáo tài chính còn gì hạnh phúc hơn

Cô Ánh đã đi dạy chưa ạ? Trước thấy bảo cô nghỉ sinh nên em cứ chờ mãi, nếu có khóa học kế toán online thì tốt quá, ở xa vẫn có thể theo học được vừa tiết kiệm được tiền đi lại. Ở kế toán Lê Ánh có những khóa học online nào thế ạ?

@Thanh Bình bạn muốn tìm hiểu về các khóa học kế toán thì lên website của họ sẽ rõ hơn đó. M cũng đang muốn học kế toán online nên có tìm hiểu 1 số trung tâm và cũng thấy Lê Ánh có khóa online đó. Nghe tư vấn hình như có mấy khóa và học theo các cách khác nhau cơ. Tuy nhiên m thấy học trực tuyến với giảng viên vẫn là ổn nhất vì nhiều lúc thắc mắc có thể hỏi luôn. H nhiều người học kế toán nên ko biết học xong có xin được việc ko nữa, thấy họ cũng tư vấn về giới thiệu việc làm nữa nên m đang định học

Em thấy trong bài viết ad có nhắc đến kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép. Sự khác biệt khi được cấp phép là gì ạ. Vì em thấy các trung tâm khác trên thị trường không thấy nhắc đến, không biết nó có ảnh hưởng gì đến chất lượng của các khóa học kế toán online không ạ?.

Được cấp phép với không được cấp phép khác nhau nhiều đó bạn. Được cấp phép thì về uy tín và chất lượng khỏi bàn, vì về chương trình học, giảng viên, cơ sở vật chất trung tâm đã được kiểm duyệt qua hội đồng của sở giáo dục đào tạo. Bạn chỉ cần quan tâm đến khóa học kế toán online đó nội dung có phù hợp với mình hay không thôi còn không phải lo lắng về chất lượng vì giảng viên của kế toán được công khai CV trên website đều là kế toán trưởng trên 15 kinh nghiệm, tài liệu học, chứng từ kế toán thực tế để thực hành của các khóa học kế toán online giống như khóa học offline, với khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên phầm mềm misa online cũng được tặng phần mềm misa bản quyền full chức năng và sau khóa học được cấp chứng nhận. Theo mình được biết thì kế toán Lê Ánh còn được hội kế toán và kiểm toán việt nam chọn là đối tác duy nhất mở các khóa học ôn và tổ chức thi các chứng chỉ kế toán tổng hợp, chứng chỉ kế toán viên hành nghề và chứng chỉ kế toán trưởng nữa. Vì vậy sở hữu những chứng chỉ kế toán này không còn quá xa vời nữa

Không biết học kế toán online có được cấp chứng chỉ không nhỉ, mình không học đúng ngành mà muốn làm kế toán thì có chứng chỉ kế toán vẫn tốt hơn nếu không trong hồ sơ chẳng có gì :). Nhưng quan trọng vẫn là sau khóa học online đấy có làm được việc không.

Theo mình biết được thì bình thường các trung tâm kế toán chỉ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học kế toán đấy thôi, nhưng không hiểu sao như kế toán thiên ưng vấn đăng các chứng chỉ kế toán do trung tâm cấp được nhỉ. Còn ở Lê Ánh thì gần đây thấy có liên kết với Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam – đây là một hội rất uy tín được Bộ tài chính giao quyền tổ chức các lớp ôn thi và cấp chứng chỉ kế toán trưởng, ôn thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề hay chứng chỉ kế toán tổng hợp sử dụng phôi bằng của Bộ tài chính vì vậy nếu bạn nào có thắc mắc rằng Kế toán Lê Ánh học thì chất lượng nhưng không có chứng chỉ thì giờ hết băn khoăn nhé!. Không nhưng thế trung tâm còn hỗ trợ rất nhiều kinh phí học và thi các chứng chỉ này nữa.

Học kế toán online cũng được cấp chứng nhận với chứng chỉ kế toán ạ? Em thấy bạn em cũng từng học kế toán ở Lê Ánh rồi thấy khá tốt, còn được hỗ trợ sau khóa học. Nhưng vì đợt đấy chưa quan tâm nên không tìm hiểu nữa, giờ em muốn chuyển sang làm kế toán và trước chỉ học qua nên muốn tìm khóa học kế toán dạy thực tế trên chứng từ doanh nghiệp như vậy sẽ dễ hiểu hơn. Những có 2 loại học online là học qua video và học qua các ứng dụng học trực tuyến với giảng viên, thì không biết học theo hình thức nào thì tốt hơn mọi người. Học online như thế này thì không biết hiệu quả không, cũng muốn đi học trực tiếp nhưng ban ngày thì đi làm, tối lại bận con nhỏ nên em không sắp xếp được thời gian.

Trước em cũng từng tìm hiểu về kế toán Lê Ánh rồi nhé, nhưng em đang đi làm nên vẫn chưa sắp xếp được thời gian học rồi bẵng quên luôn. Đợt đấy trung tâm vẫn chưa có các khóa học kế toán online, nếu có thì em đã đi học rồi ý. Em ưng chất lượng giảng dạy ở đây vì em có đứa bạn đã bao giờ học kế toán đâu mà khi học xong 1 khóa học ở đây xin được ngay việc mà lương còn cao hơn em đang đi làm kế toán rồi hic. Không biết phải nó gặp thời hay không mà nhờ được ngay chương trình kết nối tuyển dụng lê ánh hr, trước em phải vất vả mãi đi xin nơi thực tập vì chưa có kinh nghiệm.

Em biết tới Lê Ánh từ hồi năm 2 rồi, em có đi học thử khóa học nguyên lý kế toán thấy cô Ánh giảng hay quá, khác hẳn cô giáo dạy môn nguyên lý kế toán ở trường em luôn, dễ hiểu hơn nhiều vì vậy em theo cả khóa. Thấy sáng suốt kinh khủng, làm em học những môn tiếp theo tiếp thu dễ hơn không như những đứa bạn em lơ ma lơ mơ không định khoản thành thạo. Giờ em muốn học thêm khóa kế toán tổng hợp thực hành để được tiếp xúc với chứng từ kế toán thực tế nhưng cũng bận nên muốn học online hơn, vào đây thấy nhiều người cũng có đánh giá tốt về Lê Ánh giống mình luôn hihi

học kế toán online có hiệu quả kh nhỉ? mình chưa học kế toán online bao giờ nhưng có học online các khóa khác, tuy nhiên mức độ hiểu cũng khoảng 60% thôi, nhất là lại kh có thời gian ôn bài nữa nên cũng kh thấy ổn lắm. Đang định học 1 khóa kế toán trực tuyến mà lưỡng lự quá, nhà xa kh đến trung tâm được thì đành chấp nhận. Nhưng có ai từng học kế toán online hiệu quả thì mách mình caasch học nhé

Tớ vừa đăng ký 1 khóa kế toán trực tuyến ở Lê Ánh nè. Mới học được 2 tuần thôi nhưng tớ thấy cô giáo dễ thương, nhiệt tình. Tớ kết bạn zalo với cô nên có câu hỏi gì tớ nhắn tin hỏi lun, 2 cô trò nói chuyện với nhau khá nhiều nên thấy mến cô ghê. Trc tớ cũng sợ đăng ký học kế toán online không hiệu quả nhưng mà không thể không học nên cứ đăng ký. Nhưng học tớ thấy khá ổn, vì thời gian này tớ khá rảnh, có nhiều thời gian ôn bài và làm bài tập hơn. Nếu muốn học để đi làm thì c nên tập trung học sẽ hiệu quả đó. Học online tất nhiên cũng có rủi ro hơn so với học trực tiếp tại lớp nhưng cũng có điểm tốt mà, vid dụ như ko phải đến lớp học, có thời gian làm việc khác

M muốn học kế toán onnline nhưng m chỉ muốn học về hóa đơn điện tử thì có khóa nào phù hợp không nhỉ? M tìm hiểu thông tin trên mạng nhưng còn nhiều vấn đề chưa rõ. Trung tâm nào dạy phần này thì ib cho m nhé

Em chào các anh chị! E ở Đông Anh và hiện tại e đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học thương mại ạ. Em cũng khá chăm chỉ học nên điểm phẩy khá cao, tuy nhiên em vẫn chưa tự tin để xin đi thực tập. Vì học cả 4 năm và học rất nhiều nên e cũng k biết là mình đã học được những gì và khi ra trường cần những gì ạ. Đến bâyh chuẩn bị ra trường thì e vẫn đang hoang mang k biết là mình có nên đi học lớp kế toán thực hành để được học tập thực tế hay là đi làm luôn hay k? E định xin vào công ty thuê làm dịch vụ thuế để học việc nhưng cũng đang rất đắn đo ạ. Nói về học lý thuyết tại trường thì em vẫn ổn nhưng thực hành không nhiều nên sợ đi làm không làm được việc. Nghe mng bàn luận thì e thấy hứng thú với trung tâm cô Lê Ánh nhưng k biết có nên học lớp kế toán online hay là học tại trung tâm, nhưng e nhà xa nên không đi học vào buổi tối được. Mong ac cho e lời khuyên ạ. Huhu. Sắp ra trường nên e cũng đang rất băn khoăn k biết mình nên đi học tiếp hay đi làm luôn nữa. E cám ơn anh chị rất nhiều ạ

Cho mình hỏi là trường hợp của em nên học kế toán online hay phải đến tận lớp ạ? Tình hình là e có học chuyên ngành kế toán, ra trường có là thủ kho cho cty sx bia, r sinh con nên nghỉ, bây h e định đi học chứng chỉ thực hành kế toán, mn có kinh nghiệm cho e lời khuyên, e rất mún xin đc việc kế toán thực sự, nhưng cũng rất tự ti là mình chưa có kn sợ k đáp ứng đc nhu cầu của nhà tuyển dụng vì họ lun yêu cầu phải coa kn ít nhất 1 năm hay 2 năm, mn chia sẻ kn cho e với, tks. Mn ak

Tớ đọc trên mạng thấy có nhiều trung tâm kế toán lừa đảo, h muốn học kế toán online mà mất niềm tin quá các bạn ợ. Học trực tiếp còn lừa thì k biết học kế toán online thế nào? học hiệu quả k. ai học rồi cho tớ ý kiến với nhé

@Minh Nguyen có phải trung tâm nào cũng lừa đâu b, có 1 vài trung tâm lừa đảo thôi, chứ lừa hết thì ai dám đi học. Học kế toán online có hiệu quả không thì cũng phụ thuộc vào bản thân ng học nữa, nếu học tập trung, dành nhiều tg để học thì học onl hay off cũng hiệu quả cả. Nhưng tui thấy các bạn đăng ký học cho vui hsao í, toàn học được vài buổi xong nghỉ, rồi không làm bài tập này kia, hc=ọ chỉ mất tg mà lại tốn tiền. học nghiêm túc thì hiệu quả hết nhé

Em muốn học kế toán online thử thì có đc k mọi người nhỉ? ý em là trước khi đăng ký thì họ cho học thử không ạ? Biết là học thử 1 vài bữa cũng không biết như thế nào nhưng vẫn muốn học thử coi. Mà mấy khóa kế toán online cơ bản giá như thế nào, em thấy có mấy trăm nhưng không tin tưởng lắm

Em muốn học kế toán online nhưng chỉ học phần nguyên lý kế toán thôi ạ. Tại em đang học năm 2 đại học, có học phần nguyên lý kế toán nhưng học kh hỉu. Em có đọc thêm giáo trình nhưng cũng kh hỉu. Em đang học ở trường nhưng có hôm học tối nên kh đến trung tâm học được, em tranh thủ học kế toán online được thôi. Nhờ các anh,chị giới thiệu cho em trung tâm dạy khóa nguyên lý kế toán online ạ

E lên mạng xem các video bài giảng ấy, cũng hiểu mà. Còn nếu muốn học bài bản thì mua 1 khóa video của các trung tâm. C thấy nhiều ng khen kế toán lê ánh nhưng chưa học thử

Học khóa nào mà chỉ học 1 khóa từ cơ bản đến nâng cao khg ạ? Em đang tìm khóa như thế nhưng khg thấy trung tâm nào có, chỉ có khóa cơ bản hoặc nâng cao riêng. Em muốn lên BCTC và BC thuế thì học ntn là phù hợp ạ? Em thấy các trung tâm có khóa kế toán tổng hợp nhưng khg biết học xong có làm được việc khg

@Hà Trang k có khóa từ cơ bản đến nâng cao đâu e, trung tâm nào cung vậy thôi, họ phải chia khóa học nhỏ ra vì không phải ai cũng muốn học từ cơ bản đến nâng cao. Có ng chỉ học cơ bản thôi, k muốn học nâng cao, như thế sẽ khó tuyển sinh lắm. Nếu học để lên BCTC thì học khóa kế toán tổng hợp thực hành là phù hợp

@Mai Ngọc chuẩn đó, các trung tâm thường có khóa kế toán cơ bản là nhiều, vì khóa đó nhiều ng học nhất. Nếu học từ cơ bản đến nâng cao trong 1 khóa thì nản lắm vì thời gian học lâu, chắc cũng phải nửa năm mới xong

học kế toán online có hiệu quả không cả nhà nhở, trước tui có học 2,3 khóa kế toán qua video rồi nhưng thấy không ổn, giờ đang định học theo hình thức trực tuyến. Nhưng chưa học bao giờ nên khá phân vân, không biết có được như học ở trung tâm không

@Nguyễn Nguyệt học được đó chị, em đang học kế toán trực tuyến thấy cũng dễ hiểu, quan trọng là ko phải đi xa và được học ở nhà, khá thoải mái. Nghỉ thì cũng có video để xem lại, nói chung em thấy tiện chị ạ

Mình 30t rồi nhưng định chuyển hướng học kế toán và làm kế toán. Như vậy có muộn quá để bắt đầu hay không? Trước mình chưa từng học qua kế toán nên cần tìm lớp kế toán online cho người chưa biết gì. Mình không quan trọng học phí nhưng học xong phải làm được việc. Vì mình khá lớn tuổi rồi nên không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu, ai học trung tâm nào uy tín thì cho mình số điện thoại để mình lh trao đổi. Mong nhận được phản hồi sớm

@Lê Thị Hà 30t vẫn trẻ chị ơi, chị em 34t mới học và làm kế toán vì nhà chồng có công ty riêng, giờ em thấy bà í làm ngon lành rồi. Em cũng học chuyên ngành kế toán nên em biết học lại từ đầu khá khó, nhất là người trái ngành nhưng mà không phải không học được. CHị chịu khó tìm hiểu và đọc sách, thực hành nhiều thì sẽ làm được. Kế toán quan trọng nhất là làm nhiều, em học ở trường mà cũng vật vã mãi mới qua mấy môn nguyên lý, sau này em học thêm kế toán online ở trung tâm mới hiểu vấn đề. nói chung giờ cứ tìm hiểu và học chị ạ, tuổi tác không quan trọng

Học kế toán trực tuyến là qua phần mềm nào v ak, có học qua zoom không ak, em chưa học bao giờ nên chưa rõ về cách học

@NgA có nhiều cách lắm, tùy vào từng trung tâm. Bạn đăng ký học thì ngta sẽ hướng dẫn bạn, không phải lo đâu. Trước tớ cũng học kế toán trực tuyến thì qua phần mềm meet của gmail

E sinh viên năm 3 thì nên học khóa học nào ạ? Em đã được học nguyên lý kế toán ở trường rồi, giờ học khóa nào để ra trường xin việc đc ak

@Thúy Phạm sắp ra trường thì học khóa kế toán tổng hợp thực hành e nhé, học xong khóa này là làm được báo cáo tài chính và báo cáo thuế, là làm được việc của kế toán rồi

@Thúy Phạm Em học khóa kế toán tổng hợp thực hành là phù hợp, khóa đó học để làm được việc. Em gọi hỏi các trung tâm rồi họ sẽ tư vấn cho em

Có nên học kế toán online không nhỉ cả nhà, em đang bầu 2 tháng nên cũng hạn chế đi lại. Em là sinh viên mới ra trường nhưng ra cái thì cũng cưới luôn nên chưa đi xin việc ở đâu. giờ em có bầu nhưng khá rảnh nên muốn học thêm để khi sinh em bé xong có thể xin việc. Em muốn tìm trung tâm dạy kế toán uy tín và có giới thiệu xin việc làm ah. Tuy nhiên em có thắc mắc là em học bây giờ thì sau khi e sinh xong các trung tâm có còn hỗ trợ em không? Hay phải sinh xong đi học họ mới hỗ trợ ah? Hiện tại em đã có bằng đại học chuyên ngành kế toán rồi nhưng chưa có kinh nghiệm gì thôi, như vậy chắc các công ty vẫn tuyển đúng không ah?

@Yến Trần, các cty nhận bình thường nhưng lương thấp hơn thôi e à, trước chị cũng sinh e bé xong mới đi làm. Nếu e muốn các trung tâm hỗ trợ thì hỏi rõ họ, nhiều trung tâm cũng hỗ trợ tuyển dụng đó. Có bằng đại học thì hơn những bnaj ko có bằng r

Không có bằng cấp mà học kế toán ở trung tâm thì có xin được việc không ạ, trước em học chuyên ngành khác nhưng chỉ học cao đẳng thôi

@Xuân Thùy ko bằng cấp thì khó đấy, nhưng ko phải ko có cơ hội. Tớ có đứa em cũng ko học chuyên ngành kế toán nhưng nó xin đi thực tập kế toán và bắt đầu làm kế toán bán hàng. Dần dần nó học thêm kế toán rồi xin ở vị trí khác, giờ thấy lương cũng ổn

Trung tâm này có khóa kế toán online không ạ??? E đọc qua comment thì thấy review khá ổn nhưng chủ yếu thấy mọi người bàn luận về khóa học tại lớp. Em ở xa nên không đi học ở lớp được. Em chỉ có thời gian buổi tối để học bài và ôn bài thôi. Hiện em đang sinh viên kế toán năm cuối nên cũng khá bận, em muốn tìm lớp học mà khi mình nghỉ vẫn có tài liệu để học và theo được lớp í ạ😀 😀

học xong khóa kế toán tổng hợp là làm được việc của kế toán đúng không ạ? Hiện e đang sinh viên nên còn bỡ ngỡ, chưa hiểu các công việc cần làm của kế toán là gì, các anh, chị giúp em với

@Trần Thị Hà bảo học xong 1 khóa kế toán tổng hợp mà làm được việc thì khó, nhiêu người đi làm mấy năm có khi còn không làm được hết việc của kế toán. Học giúp em bổ sung thêm kiến thức, nhất là đối với sinh viên chưa có kinh nghiệm và chưa chắc nền tảng kiến thức. Chị cũng khuyến khích các em đi học thêm nhưng vấn đề là học như thế nào để hiệu quả nhất, chị cung từng trải qua nên chị rất rõ, giờ đi làm mấy năm rồi nhưng chị vẫn đi học các khóa kế toán nâng cao. Nói về công việc của kế toán thì khá nhiều, nếu em muốn rõ hơn thì liên hệ chị

Các bạn ơi, cho tớ hỏi về kế toán lê ánh. Khóa học kế toán online của họ phần thực hành sẽ dạy trên phần mềm j v? Và học xong có làm được công việc của kế toán không. Tớ mới chuyển việc nên đang tìm khóa học kế toán online cấp tốc, trước có học kế toán rồi nhưng do không làm nên quên, giờ muốn học nhanh để nhớ lại và làm công việc nhanh hơn. Sếp có giao mấy việc rồi mà chưa làm được, toàn phải đi hỏi đồng nghiệp nên ngại quá, giờ phải học lại thôi

40 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Mẹo học nguyên lý kế toán đơn giản

Nguyên lý kế toán là nền tảng quan trọng của kế toán. Đây cũng là môn học không thể thiếu trong chương trình học của ngành kinh tế, tài chính. Vậy có những mẹo nào khi học nguyên lý kế toán? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây …

Công việc của kế toán nội bộ
Tư vấn
Công việc của kế toán nội bộ

Công việc của một kế toán nội bộ bao gồm những gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để rõ hơn về công việc của kế toán nội bộ trong doanh nghiệp Công việc của kế toán nội bộ Sắp xếp hóa đơn chứng từ một cách khoa học …

Mẹo tự học định khoản kế toán nhanh và chính xác nhất
Lý thuyết nguyên lý kế toán
Mẹo tự học định khoản kế toán nhanh và chính xác nhất

Định khoản kế toán là phần rất quan trọng đối với những bạn muốn theo đuổi nghề kế toán, đặc biệt là những bạn mới học, sinh viên kế toán hay các bạn trái ngành muốn chuyển nghề. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết những mẹo tự học …