Học kế toán online ở đâu tốt nhất

hoc-ke-toan-online
Tư vấn
122

Học kế toán online là hình thức đang được học viên ưa chuộng và lựa chọn. Vì vậy có rất nhiều trung tâm kế toán tổ chức các khóa học theo hình thức này tuy nhiên không phải địa chỉ đào tạo kế toán online nào cũng thực sự chất lượng và uy tín. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số nơi dạy kế toán online hiệu quả, được cộng đồng kế toán đánh giá cao tới bạn đọc.

>>Xem thêm: Học nguyên lý kế toán ở đâu tốt

1. Một số lợi ích của việc học kế toán online/trực tuyến

Việc tham gia một khóa học kế toán online sẽ mang lại cho học viên rất nhiều tiện ích như:

 • Tiết kiệm chi phí. Học viên không cần phải trả các khoản tiền như phòng học, chi phí đi lại, chi phí thuê giảng viên… vì vậy một khóa học kế toán online chỉ từ 249.000 – 999.000 đồng tạo điều kiện giúp học viên đăng ký học. Hơn nữa, các trung tâm đào tạo kế toán online còn thiết kế website tích hợp thanh toán trực tuyến, cho phép học viên thanh toán online một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian. Bạn có thể vừa làm vừa học vì thời gian học linh hoạt, tùy thuộc vào thời gian biểu của bạn.
 • Chủ động hơn trong học tập. Học kế toán online đồng nghĩa với việc bạn không có giảng viên bên cạnh, không bị ràng buộc bởi lịch học dễ khiến bạn bị chán nản hay trì hoãn. Nếu bạn hoàn thành được một khóa học kế toán online thì những kỹ năng mà bạn đạt được sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này.

2. Nên học kế toán online ở đâu

Nhiều lợi ích như vậy nhưng không phải khóa học kế toán online nào cũng thật sự chất lượng. Vì vậy các bạn cần lựa chọn cẩn thận để tìm ra khóa học mang lại hiệu quả nhất

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn khóa học kế toán online

Dù là học online hay offline thì hiện nay đa số các bạn chỉ tìm hiểu thông tin trên Internet phải không? Thông tin nào đúng, thông tin nào sai lệch làm thế nào để phân biệt được? Đọc những lời khuyên dưới đây nhé!

 • Lựa chọn trung tâm được cấp phép để theo học: Rất quan trọng nhé. Nếu bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo kế toán thực hành được cấp phép ngay từ đầu thì những điều kiện về giảng viên giảng dạy có tốt không, chương trình đào tạo có chất lượng không, hay những chứng nhận, chứng chỉ được cấp có tính pháp lý không bạn sẽ không cần quá quan tâm nữa vì để được cấp phép thì trung tâm phải phải qua kiểm duyệt bởi các cơ quan chứng năng và đạt chuẩn rồi.
 • Xem chi tiết thông tin nội dung khóa học có phù hợp không, nhiều bạn cứ đăng ký học qua tên của khóa học mà không để ý tới nội dung, khi học mới thấy khóa học không phù hợp với nhu cầu  của mình.
 • Tài liệu học như thế nào: Vì là học online nên có thể tài liệu là file mềm, có thể là chuyển phát nhanh tài liệu (có mất thêm phí hay không) hoặc là không có tài liệu
 • Có được hỗ trợ giải đáp trong quá trình học hay không (Vì học online không được giảng viên hướng dẫn trực tiếp nên nếu trung tâm nào hỗ trợ giải đáp những vấn đề chưa hiểu cho học viên thì rất tốt)

Qua tìm hiểu các khóa học kế toán online trên thị trường thì những trung tâm dưới đây nhận được nhiều đánh giá tốt từ những chuyên gia và học viên cũ theo học các bạn có thể tham khảo đó là:

a. Kế toán Lê Ánh

ke-toan-le-anh

Trung tâm Lê Ánh hiện đang là trung tâm đào tạo kế toán có tiếng ở Hà Nội và TPHCM. Trung tâm này được biết đến là một trong những trung tâm uy tín trong đào tạo kế toán dành cho cá nhân và cho nhiều doanh nghiệp được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tham khảo đánh giá của chuyên gia: Trung tâm Lê Ánh – Điểm sáng trong đào tạo thực tế

Giảng viên giảng dạy các khóa học kế toán online tại trung tâm này là các kế toán trưởng có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ vậy, họ còn đào tạo cho các doanh nghiệp và được các trường đại học mời về để giảng dạy.

Bên cạnh khung chương trình sát thực tế, trung tâm còn hỗ trợ học viên rất nhiều tài liệu và video hướng dẫn nghiệp vụ chất lượng.

Đây cũng là một trong rất ít các trung tâm kế toán được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hiện nay. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đăng ký học ở đây.

Các khóa học kế toán online chất lượng ở Lê Ánh từ cơ bản đến nâng cao:

 • Khóa học nguyên lý kế toán ứng dụng online
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm Misa, Excel
 • Khóa học thuế chuyên sâu
 • Khóa học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp
 • Khóa học Làm chủ Hóa đơn và xử lý các tình huống của hóa đơn
 • Khóa học Tối ưu tiền lương, bảo hiểm và thuế TNCN

Ngoài ra, khi hoàn thành khóa học nếu bạn có nhu cầu được kết nối tuyển dụng thì có thể gửi CV tới bộ phận Lê Ánh HR để có cơ hội nhận được công việc phù hợp.

Thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết về những khóa học:

Trung tâm kế toán Lê Ánh

b. Kế toán Việt Hưng

ke-toan-viet-hung

Kế toán Việt Hưng là địa chỉ đào tạo kế toán online cơ bản được khá nhiều học viên đăng ký. Một số nội dung trong khóa học kế toán online của kế toán Việt Hưng như hướng dẫn các nghiệp vụ phát sinh trong các doanh nghiệp; phân biệt các loại hình doanh nghiệp, hạch toán kế toán, các nguyên tắc lập báo cáo tài chính…

Nội dung học ở trung tâm này khá cơ bản, phù hợp với những người chưa biết gì hay sinh viên muốn củng cố kiến thức.  học xuất nhập khẩu tại tphcm

Sau khi học xong, trong quá trình làm việc thực tế nếu gặp khó khăn học viên có thể liên hệ tới trung tâm và sẽ được hỗ trợ giải đáp. Trung tâm này cũng thường xuyên đưa ra các bài kiểm tra, các câu hỏi trắc nghiệm để củng cố kiến thức cho người học. Dựa vào kết quả của mỗi bài kiểm tra và đánh giá về khả năng tiếp thu bài của bạn do giáo viên phản ánh. Trung tâm sẽ xếp loại và cấp chứng chỉ cho bạn.

c. Học viện kế toán Việt Nam

hoc-vien-ke-toan-viet-nam

Học viện kế toán Việt Nam là một trong những trung tâm đào tạo kế toán được đánh giá cao.

Tất cả các khóa học kế toán online tại học viện kế toán Việt Nam đều do 1 giảng viên giảng dạy giúp học viên xuyên suốt nội dung, dễ dàng theo dõi. Tuy nhiên, so với kế toán Lê Ánh thì họ không được đánh giá cao về giảng viên. Bởi mỗi thầy cô lại có những kiến thức chuyên sâu về một phần hành kế toán, vì vậy việc phân bổ giảng viên theo thế mạnh của họ là rất hợp lý.

Nên học kế toán online nếu các bạn không có thời gian và không gian. Nhưng nếu các bạn có điều kiện thì nên tham gia các lớp kế toán offline tại lớp vì như vậy sẽ được hướng dẫn trực tiếp, cầm tay chỉ việc, các bạn có thể tham khảo bài viết: Học kế toán thực hành ở đâu tốt tại Hà Nội và TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể chuyển từ ngành khác sang kế toán em nhé. Em học nguyên lý kế toán để có kiến thức nền tảng trước, sau đó học thêm kế toán tổng hợp thực hành để nắm vững kỹ năng thực tế. Ngành kế toán có nhu cầu tuyển dụng cao, nên sau khi học xong, em vẫn sẽ có nhiều cơ hội việc làm.

Mình muốn chuyển từ ngành khác sang kế toán để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới. Các bạn có thể tư vấn cho mình nên bắt đầu với khóa học nào không? Học xong kế toán có dễ xin việc không?

Trung tâm kế toán Lê Ánh là nơi dạy kế toán thực tế rất tốt. Họ có các khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế, giúp em có thể làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học. Đây là lựa chọn lý tưởng cho em

Mình vừa tham gia lớp tổng hợp bên trung tâm kế toán Lê Ánh. Mình học lớp của cô Nhung,Cô dạy rất hay, rất dễ hiểu, từng trường hợp được cô hướng dẫn, giải thích cụ thể luôn,. Học qua một khóa, mình học được rất nhiều kiến thức bổ ích, cũng có nhiều kiến thức trước đó chưa hề biết, chỉ đọc cũng dễ hiểu sai nữa. recommend cho các bạn đang tìm khoá học kế toán online uy tín, chất lượng

Mọi người cho em xin chút lời khuyên với ạ. Hiện em đang sale muốn chuyển hướng sang làm kế toán thì có ổn không. Em tính học 1 khoá thực hành ở trung tâm rồi đi xin việc, mà thấy thị trường lđ dạo này xu quá nên hơi rén.

Các anh chị cho e hỏi học kế toán cho người bắt đầu thì có nên học online ko ạ?
Và muốn học nhanh để
Áp dụng CV thì nên ntn ah

Nếu đúng thì trước mình cũng học cô Nhung đó, nhưng mình học trực tiếp từ những năm 2016 cơ, Công nhận là cô Nhung nhiệt tình, dạy cũng dễ hiểu nữa

2K là 24 tuổi, có kinh nghiệm 2 năm nhảy việc qua môi trường tốt hơn là phù hợp rồi bạn, tới lúc 26 27t ngta thích người trẻ hơn lại mất cơ hội. Nhưng mà nên đặt mục tiêu là vừa làm ở đây và cần trao dồi thêm kỹ năng gì nữa để đây bao lâu nhảy việc, chứ đừng nghỉ trước khi chưa tìm được việc nhé.

Kế toán thì nhập lại nhữg gì đã xảy ra cũg nhiu đó định khoản thôi, e muốn gây cấn hơn thì e xin vô cty gia đình hay starup á, nhìu côg việc mới lạ, cty lớn họ chia ra khâu nào ra khâu đó hết rồi, còn muốn thu nhập k cố định thì mình làm kế toán bán hàng nè

Phòng kế toán công ty nào cũng có có tiền mặt, chi phí, doanh thu, công nợ, báo cáo thuế, tổng hợp. Trong quá trình làm việc bạn có quan sát hay học được gì từ các anh chị khác không ạ? Nếu không thì qua công ty khác cũng tương tự thôi ạ. Bản chất cv kế toán là lặp đi lặp lại, nên bạn muốn thăng tiến thì chỉ khi nắm hết nghiệp vụ thì mình tìm việc kt tổng hợp sẽ ok hơn ạ.

Kế toán Khó hay dễ là do người học, muốn học và làm việc tốt thì việc gì cũng phải yêu nghề, kế toán cũng vậy. Thực tế khia làm việc lâu rồi thì tôi thấy kế toán là CV dễ làm, dễ xin việc, cơ hội học tập và làm việc tốt…Tại sao gọi là dễ ư bởi vì kế toán là ghi chép , phản lại ánh lại hoạt động động của đơn vị theo qui định của kế toán, chỉ có vậy thôi thì rất dễ, có thể hdẫn là làm được ngay. Cái khó của kế toán là ghi như vậy, số liệu như vậy bạn là lãnh đạo thì hiểu nó, xử sự với nó ntn cho hiệu quả ? Vận dụng đúng chế độ, đảmt bảo hoạt động của DN…thì không phải ai cũng hiểu biết và làm được.

Đúng là không có kiến thức thực tế, Đi phỏng vấn khó mà được nhận luôn. Giờ ở đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm này kia. Kế toán ra trường giờ thất nghiệp đầy ra . Giờ muốn tìm được việc nhanh thì bằng mọi cách mình phải tích lũy được kinh nghiệm thôi.

Tớ ra trường được gần năm nay rồi vẫn chưa có việc mặc dù tớ có nộp đơn zô mấy chỗ họ k nhận hoặc k có hồi đáp chỉ vì k có kiến thức thực tế và kinh nghiệm. nản quá. mình có tự học ở nhà gần được 2 tháng nay mà chẳng tăng lên được tẹo gì cả, thấy vẫn dậm chân tại chỗ thoai. nên đang định tìm 1 khóa học dạy kế toán thực hành thực tế dành cho người mới ra trường, chưa đi làm như tớ . Có anh chị hay bạn nào biết trung tâm dạy kế toán thuwhc tế nào tốt, uy tín dạy thực tế cho người đi làm như tớ k chỉ giùm tớ với nhá…!!! thanks cả nhà trước nhé…..

122 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sách nguyên lý kế toán ứng dụng - Kế toán Lê Ánh
Lý thuyết nguyên lý kế toán
Review Sách Nguyên Lý Kế Toán Ứng Dụng Kế Toán Lê Ánh

Cuốn sách “Nguyên Lý Kế Toán Ứng Dụng” là một tài liệu hữu ích dành cho những ai muốn nắm vững kiến thức kế toán từ cơ bản đến nâng cao. Được biên soạn bởi TS. Lê Ánh (CEO trung tâm kế toán Lê Ánh), một chuyên gia uy tín …

Review khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu
Tư vấn
9
REVIEW Khóa Học Kế Toán Online cho người mới bắt đầu tốt nhất

Chưa biết gì về kế toán thì học kế toán online được không? có hiệu quả không? – Đây là những băn khoăn của nhiều bạn muốn học kế toán online nhưng còn lo ngại về hiệu quả của khóa học. Trong bài viết này Nguyên Lý Kế Toán sẽ …

luu-tru-chung-tu-ke-toan
Tư vấn
Cách sắp xếp và lưu trữ chứng từ kế toán khoa học

Biết cách sắp xếp các loại chứng từ một cách khoa học sẽ rất hữu ích trong công việc kế toán của bạn.  Sắp xếp và lưu trữ chứng từ một cách khoa học là việc tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy trong bài …