Học kế toán thực hành ở đâu tốt tại Hà Nội và Tphcm

học kế toán tổng hợp ở đâu
Tư vấn
87

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội là câu hỏi đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Hôm nay nguyên lý kế toán sẽ đưa ra những quan điểm về việc học kế toán thực hành để bạn đọc tham khảo, từ đó tìm hiểu và có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

1. Học kế toán thực hành là gì?

Học kế toán thực hành được hiểu là học các công việc kế toán thực tế trong doanh nghiệp dưới sự hướng dẫn của những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vậy có cần phải học kế toán thực hành hay không? Và cách học kế toán thực hành như thế nào?

Có cần học kế toán thực hành hay không?

Là những kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán – tài chính. Chúng tôi khuyên bạn đọc nên học kế toán thực hành vì:

 • Kế toán là ngành đặc thù và cần sự chi tiết, tỉ mỉ. Vì vậy mà để làm công việc của một kế toán thì bạn phải thực hành nhiều để có thể trở nên thành thạo, nhuần nhuyễn.
 • Chương trình học ở các trường đại học mang tính hàn lâm, nặng về lý thuyết mà không được thực hành nhiều dẫn tới việc sinh viên không nắm chắc kiến thức đồng thời không giải quyết được công việc thực tế.
 • Lý thuyết và thực tế không hề giống nhau, nếu bạn chỉ có kiến thức mà không được thực hành thì chắc chắn bạn sẽ không làm được việc. Vì vậy mà việc thực hành là vô cùng quan trọng .

Học kế toán thực hành như thế nào?

Bạn có thể học kế toán thực hành qua 2 cách: Tham gia khóa học kế toán thực hành ở các trung tâm kế toán uy tín hoặc thực tập ở các doanh nghiệp thực tế.

Trong 2 cách trên, chúng tôi khuyên bạn đọc nên tham gia các khóa học kế toán ở trung tâm bởi vì các lí do sau:

 • Học  việc ở các doanh nghiệp thì bạn sẽ chỉ được hướng dẫn một số công việc cụ thể, thậm chí là không được hướng dẫn bài bản. Hơn nữa, như thế bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian để có thể làm nhuần nhuyễn các công việc.
 • Ngoài ra, bởi vì dạy miễn phí nên người dạy cũng sẽ không thoải mái và khó có thể dạy hết kinh nghiệm mà họ có.

2. Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ đào tạo kế toán thực hành

Để lựa chọn một trung tâm kế toán uy tín thì bạn đọc nên dựa trên các tiêu chí cụ thể như sau:

 • Chất lượng giảng viên

“Không thầy đố mày làm nên”. Vị trí người thầy là vô cùng quan trọng trong công việc đào tạo. Nếu được học thầy giỏi thì bạn sẽ có thêm không chỉ là kiến thức mà còn là những bài học kinh nghiệm quý giá. Hơn nữa, những giảng viên giỏi sẽ lựa chọn các trung tâm uy tín để giảng dạy.

 • Được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động

Hiện nay có rất nhiều trung tâm kế toán không được phép hoạt động nhưng vẫn công khai  chiêu mộ học viên. Giấy chứng nhận của các trung tâm này sẽ không được nhà tuyển dụng công nhận cũng như không có giá trị về mặt pháp luật. Hơn nữa, nếu bị phát hiện, bạn có thể bị công an hỏi thăm hay bị phạt hành chính do sử dụng giấy tờ không hợp lệ.

 • Có nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi của học viên

Ngoài chất lượng khóa học kế toán thực hành thì một trung tâm uy tín cần có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như học thử, hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học hay tư vấn về nghiệp vụ miễn phí…

 • Được bên thứ ba đánh giá cao

Một trung tâm kế toán uy tín sẽ được học viên, nhà tuyển dụng hay các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Bạn nên chọn các trung tâm có phản hồi tốt từ học viên cũ và xác nhận thông tin bằng cách học thử.

Xem thêm: Học kế toán online ở đâu tốt nhất

3. Một số trung tâm kế toán thực hành uy tín

Video review một số trung tâm kế toán thực hành uy tín tại Hà Nội và tphcm

Hiện nay có khá nhiều trung tâm kế toán mọc lên để đáp ứng nhu cầu học của học viên. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có khóa học kế toán chất lượng, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số trung tâm kế toán thực hành được đánh giá cao trên thị trường đào tạo kế toán hiện nay.

Kế toán Lê Ánh

ke-toan-le-anh

Kế toán Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM. Khóa học kế toán tổng hợp tại Lê Ánh được giảng dạy bởi đội ngũ kế toán trưởng có 15-20 năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Kế toán Lê Ánh cũng là một trong số rất ít trung tâm kế toán được cấp phép hoạt động.

Không chỉ làm tốt công việc đào tạo kế toán, Lê Ánh còn là nơi cung cấp việc làm cho học viên qua những buổi phỏng vấn trực tiếp tại lớp học.

Ngoài ra, Lê Ánh còn làm tốt công tác hỗ trợ học viên cũng như có nhiều chính sách ưu đãi như hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học kế toán thực hành trong 3 buổi đầu tiên, không giới hạn số lượng buổi học, đào tạo đến khi thành thạo hay tư vấn nghiệp vụ miễn phí trước, trong và sau sau khóa học.

Chính vì những lý do trên mà kế toán Lê Ánh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, nhà tuyển dụng và các chuyên gia trong ngành. Trang báo điện tử Cafef.vn cũng đã có một bài viết đưa ra đánh giá trung tâm Lê Ánh – Điểm sáng trong đào tạo thực tế, cùng với bản tin trên các kênh truyền hình uy tín càng khẳng định cho chất lượng đào tạo kế toán thực hành uy tín của Lê Ánh các bạn có thể tham khảo. 

Hiện tại trung tâm này đã tổ chức thêm các khóa học kế toán online để học viên có thể theo học mà không cần trực tiếp đến lớp học.

Nếu các bạn quan tâm tới các khóa học kế toán của trung tâm Lê Ánh có thể liên hệ tới hotline 0904848855 hay qua fanpage https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat để được tư vấn khóa học phù hợp, nội dung khóa học, những ưu đãi về học phí…

Địa điểm học:

Kế toán Hà Nội

trung-tam-ke-toan-ha-noi

Kế toán Hà Nội là một trong những trung tâm kế toán lâu đời nhất về đào tạo kế toán tổng hợp hiện nay. Kế toán Hà Nội có nhiều khóa học kế toán nhỏ lẻ để học viên có thể dễ dàng lựa chọn và theo học nhưng để làm công việc của một kế toán thì học viên phải tham gia khá nhiều khóa học ở đây.

Ưu điểm lớn nhất của kế toán Hà Nội là có rất nhiều cơ sở đào tạo kế toán thực hành ở các tỉnh thành trên khắp cả nước. Tuy nhiên, chính vì bộ máy khá cồng kềnh như vậy nên các khóa học ở kế toán Hà Nội khó có thể chất lượng như kế toán Lê Ánh. 

Một số nội dung có trong khóa học ở kế toán Hà Nội

 • Dạy thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn
 • Dạy cách tính thuế, kê khai thuế (Báo cáo thuế tháng, quý, năm)
 • Nhập môn kế toán (Nguyên lý kế toán)
 • Dạy cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính
 • Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp
 • Dạy trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất

Kế toán Đức Minh

khoa-hoc-ke-toan-duc-minh

Kế toán Đức Minh là cái tên khá nổi trên thị trường đào tạo kế toán hiện nay bởi trung tâm này tương đối đầu tư cho quảng cáo. Kế toán Đức Minh là một trong những trung tâm có khá nhiều khóa học đa dạng cho các bạn lựa chọn, có thể kể đến các khóa học như:

 • Thực hành kế toán tổng hợp theo Thông Tư 200.
 • Khoá học kế toán tổng hợp thương mại dịch vụ
 • Khoá học kế toán tổng hợp sản xuất
 • Khoá học kế toán tổng hợp xây lắp
 • Khoá học kế toán tổng hợp xuất nhập khẩu

Kế toán Đức Minh thường chú trọng vào các khóa tin học văn phòng và kế toán cơ bản vì các khóa học này có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của các bạn sinh viên. Hiện nay, kế toán Đức Minh mới chỉ có các cơ sở giảng dạy ở Hà Nội mà chưa mở rộng ở TPHCM.

Trên đây là review một số trung tâm kế toán thực hành uy tín tại Hà Nội và TPHCM được đánh giá cao từ giới chuyên môn và những đối tượng đã từng theo học các bạn hãy tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Tuy nhiên, ngoài các trung tâm kế toán uy tín kể trên thì tồn tại một số địa chỉ đào tạo kế toán lừa đảo với các hình thức khác nhau. Các bạn có thể tham khảo trong bài viết: Các chiêu trò lừa đảo của các trung tâm kế toán để tránh lựa chọn sai dẫn đến việc vừa mất tiền oan mà còn lãng phí thời gian của mình.

Nguồn: Đội ngũ kế toán trưởng tại kynangketoan

Bài viết chi tiết bạn có thể tham khảo: Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất

Tags:

 • dịch vụ kế toán giá rẻ tại tphcm 2021

“Mình đang đi làm kế toán nội bộ rồi, nhưng thấy khi làm không có gì quá phức tập, không động nhiều đến các nghiệp vụ khó nên cũng quên dần kiến thức kế toán rồi.
Sắp tới mình định đi xin làm kế toán ở công ty khác, mà không biết nên đi học thêm khóa học gì cho chắc kiến thức, tự tin đi làm được nhỉ ad”

“Bạn đi làm lâu chưa ạ? Nếu bạn đi làm một thời gian, lâu ngày không động đến phần nguyên lý hay các nghiệp vụ kế toán phức tạp nữa thì bạn có thể đi học một khóa kế toán thực hành tổng hơp cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ được đào tạo bài bản từ phần nguyên lý kế toán luôn, sau khi kết thúc khóa học thì sẽ dễ làm kế toán tổng hợp.”

Ồ. mình cảm ơn bạn nhé. Mà mk xem trên các trung tâm ở trên có mỗi TT Lê Ánh là có khóa học đó thôi ạ. học ở đây có được không ạ?Thấy trung tâm cũng có nhiều phản hòi tích cực, và review cũng khá ok, không biết có giống như quảng cáo không nữa.

Em là sinh viên kế toán năm 3 thì có nên học kế toán thực hành ở các trung tâm ko ạ?Em đang phân vân Lê Ánh với kế toán Hà Nội, có anh/chị nào từng học ở 2 trung tâm này chưa ạ?

Sinh viên năm 3 là học được rồi e à, ở trường đại học thì em chỉ được học lý thuyết nhiều em nên học ở các trung tâm kế toán để được thực hành và có thêm kinh nghiệm. Chị mới học ở Lê Ánh thì thấy họ dạy kế toán tương đối bài bản, được thực hành
trên chứng từ kế toán của các công ty nên có thể áp dụng luôn vào thực tế. Thầy cô giỏi và nhiệt tình, có gì không hiểu thì thoải mái hỏi lại, em thử tham khảo xem thế nào nhé

Mình thấy chọn chỗ học cũng không cần nổi tiếng quá, vì nhiều trung tâm có tiếng hồi trước dạy thì ok rồi sau lại chán chán, mà dịch vụ chưa chắc đã tốt. Tốt nhất là chỗ nào có học thử đi học 1-2 buổi, đến học trực tiếp mới biết được, giờ cứ phải người thật việc thật mới chắc được.

Mọi người cho em xin thêm thông tin về một số trung tâm đào tạo kế toán ở Hà Nội với ạ Em đang định đi học một khóa kế toán mà không biết nên học kế toán thực hành ở đâu với cả học phí khoảng bao nhiêu một khóa ạ?

B có thể tham khảo 3 trung tâm ở bài viết, mình thấy đó là những trung tâm đang nổi hiện nay. Bài vieeys cx khá là chi tieeys về ưu điểm và nhược điểm của các truign tâm rồi, b có thể duiaj vào đó để ;ựa chọn, nếu muốn có thông tin rõ ràng hơn thì tìm hiểu ở các website chính của họ hay lên diễn đàn hỏi

Các trung tâm kế toán ở trên mình thấy được mà, bạn tìm hiểu ở nhiều nguồn thông tin như forum, website chính, các bài viết về các trung tâm xem thế nào. Nhưng mà bạn muốn học kế toán thực hành tại hà nội hay hcm vậy? Mình cũng từng học thử một số trung tâm rồi, có thể cho bạn thêm lời khuyên

Bài viết cung cấp thông tin khá chuẩn và sát thực tế, mình cũng có tìm hiểu trên mạng thấy thông tin các trung tâm đều được cung cấp trong bài viết khá chuẩn xác.Có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán toàn quảng cáo quá đà, đến học thì phát sih đủ thứ chuyện, kiểu lừa đảo thấy sợ .Cần có thêm những bài viết hay như thế này .

Tính mình thì cũng thuộc dạng khó tính vs cẩn thận, nên trước khi mua cái gì hay chi tiền chỗ nào là mình tìm hiểu khá kỹchỗ đó. Sau khi tìm hiểu thì mình thấy các trung tâm này đều rất uy tín, lúc đầu mình phân vân giữa Lê Ánh và kế toán Hà Nội. Mà tìm hiểu ký lại thấy bên Lê ÁNh dịch vụ tốt hơn, hôm trước mình cũng được học thử buổi đầu chị Ánh dạy thấy thích lắm, nên mình đã đăng ký học bên đó. Bạn nào còn đang phân vân có thể tham khảo bài viết rất hay này.

Thật vậy à b, mình đang muốn tìm một nơi để học kế toán thực hành ở hcm, nhưng mình muốn học gia sử 1 kèm 1 hơn. không biết lê ánh có nhận dạy như thế ko nhỉ? B cho mình xin thêm thông tin về trung tâm này được không

Học kế toán ra trường có dễ xin việc không a/c?Và mức lương khoảng bn ah? E định năm sau thi vào khoa kế toán trường học viên tài chính

Dễ hay không là do bản thân em thôi, nếu trong khi học em chịu khó tìm tòi và làm công việc kế toán ở các công ty thì chị nghĩ ra trường em sẽ tìm được việc tốt với mức lương cao đấy. Các công ty bây giờ thường chọn người có kinh nghiệm để không phải đào tạo lại, sinh viên rất khó để xin việc, thế nên em phải tận dụng thời gian trước khi ra trường. Thường thì mức lương ban đầu của kế toán là 5-7tr, cũng không cao nhưng cố gắng làm 1-2 năm thì mức lương sẽ cao hơn nhé

Trường nào bây giờ cũng đào tạo kế toán cả thế nên số lượng rất nhiều. Nhưng không phải vì thế mà e ko có cơ hội đâu, nắm chắc kiến thức và cố gắng thực hành thật nhiều. Nếu thực tập ở các công ty thì càng tốt, ở đấy có nhiều người giỏi, được họ dạy thì quá tốt. Mình là sinh viên nên chịu khó học e à, mà học cả các kỹ năng cần thiết nữa, nó sẽ rất hữu ích khi e làm việc

Chuẩn rồi đó, nhưng đúng là kế toán bg ra trường khó xin việc thật vì số lượng quá nhiều. Có tuyển thì cũng chỉ tuyển người có kinh nghiệm làm rồi thôi chứ sinh viên thì ít

Truoscs mình làm kế toán nhưng nghỉ sinh e bé mất howen 2 năm, giờ đang định đi làm lại nhưng khó xin việc quá. Có ai đã từng ở trường hợp như mình chưa, mình có nên đi học kế toán thực hành ở các trung tâm ko mn. Và các trung tâm có giới thiệu việc làm cho mình không

B đi học ở trung tâm kế toán đi chứ nghỉ 2 năm thì xin vào các công ty khó lắm đó. Một là do bạn nghỉ làm quá lâu, hai là bạn đã có gia đình và con cái, thời gian dành cho công việc cũng sẽ không nhiều. B nên học ở những trung tâm kế toán có giảng viên giỏi và có giới thiệu việc làm thì sẽ ok hơn đó. Nếu bạn chưa biết học kế toán thực hành ở đâu thì tham khảo các diễn đàn hay các trung tâm ở trong bài viết ở trên, mình thấy các trung tâm này được đánh giá khá cao

Muốn biết học kế toán thực hành ở đâu tốt thì phải đi học từng trung tâm thì mới biết được. Tuy nhiên chẳng ai học hết được cả, thế nên mọi thông tịn chỉ là tương đối thôi. Những ai từng đi học ở trung tâm nào thì cmt xuosng dưới để mình tập hợp rồi viết lại thành 1 bài review chuẩn để mn cùng tham khảo nhé

Mìn học ở kế toán Hà Nội rồi nè. Nói chung sau khi học xong thì mình thấy cũng khá ổn, tuy nhiên vẫn chưa làm được công việc của kế toán. Các thầy cô dạy chủ yếu là để học viên nắm vững lý thuyết chứ chưa được thực hành nhiều.

Mình ở hải phòng nên muốn học kế toán online chứ không thể sắp xếp xuống học trực tiếp tại trung tâm như ở Hà Nội được, nếu bạn nào ở đây boeet được trung tâm nào đào tạo kế toán online có uy tín có thể giới thiệu cho mình được không?

M từng học 1 khóa kế toán online nhưng không hiệu quả đâu. Chỉ biết qua qua mà không cả nắm chắc được kiến thức ấy. Thế nên h m phải học thêm 1 khóa kế toán thực hành ở trung tâm đây. Đi học tập chung thế này công nhận là hiệu quả hơn nhiều, không hiểu có thể hỏi lại luôn, trên lướp cũng được thực hành nhiều nữa. Nếu bạn ở xa thì học khóa cuối tuần ấy chứ học kế toán qua mạng chit mất tiền và thời gian

Thì khóa kế toán online rẻ mà nên chất lượng nó không được tốt, làm sao bằng đi học tại trung tâm được. Nếu đã biết biết về kế toán rồi thì học kế toán online còn hiệu quả, chứ mấy bạn không biết gì thì đúng là không ổn thật

Mình cũng đồng ý với bạn nhưng nếu chăm chỉ thì vẫn học được, chỉ ko tiện cái là có thắc mắc không hỏi được trực tiếp nên mất nhiều tg. Đấy là không đến đc lớp học thì đành học kế toán online thôi, chứ bình thường học online làm gì

Mình đang học năm tư ở Đại học Luật TPHCM rồi, kỳ này không có nhiều môn học nên cũng có nhiều thời gian rảnh. Đợt vừa rồi mình cũng đăng ký học một lớp kế toán cho người mới bắt đầu do cô Kiều An dạy. Lúc đầu mình cũng không định học ở đây đâu tại thấy trung tâm này có mỗi cơ sở ở quận 3, quận 10 vs quận bình thạnh mà mình ở tận bình dương. Sau tự nhiên con bạn rủ đi học chung, mà nó cứ bảo là nghe học Lê Ánh được nên muốn đi học thử, nếu không thích thì nghỉ cũng được. Thế là đi học thử 2 buổi. Nói thật là kiểu như nghe review thì không biết được gì chứ đi học rồi mới biết là tốt hay dở. Giờ mình học xong rồi nên mới dám review cho mấy bạn đang có nhu cầu về học kế toán. Học lúc đầu cô dạy về lý thuyết, mà dạy kĩ lắm người ngoài ngành như mình mà còn hiểu rõ luôn mà. Về sau học thực hành được làm trực tiếp trên phần mềm rồi thao tác nên thấy kế toán cũng không đau đầu như nhiều người nói. Cô An dạy kỹ mà nhiều kinh nghiệm nên không hiểu chỗ nào là cô chỉ từng chỗ một.
Các bạn có thể đi học thử ở đây nha

M đang làm kế toán nội bộ nhưng học thêm kế toán thực hành để làm kế toán tổng hợp. Ai có địa chỉ dạy kế toán uy tín nào không nói cho m biết với. Thời gian m không có nhiều chỉ học được vào cuối tuần, mn chỉ m với nha. Thanks

T thấy Lê Ánh có vẻ ổn, đang định tuần sau đi học nhưng chưa có ai đi cùng. Bạn có định đi học luôn không??? t cũng muốn học cuối tuần ở hà nội, không biết bạn học ở hn hay hcm vậy

Không biết mọi người như thế nào, mình cũng đã học thử ở một số trung tâm (không tính mấy trường đại học nhé) và nhận thấy uy tín thì chỉ có một vài trung tâm còn giữ được cái cốt lõi đào tạo và cấp chứng chỉ sau đào tạo, còn chất lượng mình chỉ đánh giá được Lê Ánh là tốt thôi. Tốt ở đây là cách họ làm việc, cách họ giảng dạy, cách họ truyền đạt, nhân viên cũng rất nhiệt tình nữa

Mình ra trường mà vẫn chưa xin được việc do thiếu kinh nghiệm thực tế, qua tìm hiểu về các khóa học kế toán thực hành ở Hà Nội và được các anh chị giới thiệu mình đăng ký học tại kế toán Lê Ánh, được vỡ ra nhiều vấn đề mà nếu chỉ học lý thuyết thì không thế biết được, các thầy cô thì tận tình, cuối khóa học mình cung cấp CV qua kênh HR của trung tâm và nhận được một công việc phù hợp. Những ai còn đang phân vân thì nên học kế toán ở đây

Mình học trái ngành nên ban đầu cũng sợ là ko theo được,nhưng đến chỗ Lê Ánh thì thấy dễ dàng hơn hẳn,cô dạy dễ hiểu và rất nhiệt tình. Giờ thì mình tự tin là làm được việc của một kế toán

Kế toán Hà Nội hồi trước rất nổi, mà gần đây nhiều trung tâm mọc lên quá nên cũng giảm bớt tiengs tăm đi rồi. H các trung tâm quảng cáo khá nhiều. cứ phải đến học thử mới biết được. mà các bạn đến học thử thì học xong buổi đầu hẵng đóng tiền, chứ 1 số chỗ toán thu tiền trước mới cho học, chưa biết học ok không đã phải đóng rồi, ai biết đk tnao, học xong chán lại thấy phí tiền.

Ớ, mih cung thấy thế. hồi trước mình hay nghe đến Hà Nội khá nhiều. Mà h thấy nhiều trung tâm có chiến lược quáng cáo tốt hay sao mà thấy nổi dữ lắm, lúc nào cũng đầu danh sách tìm kiếm, mà chất lượng cũng bình thường.

Tìm các bài viết nghiệp vụ kế toán lúc nào cũng thấy kế toán Thiên Ưng hiện lên đầu, nhưng không biết về mảng đào tạo như thế nào, có bạn nào từng đi học ở kế toán Thiên Ưng rồi không?

Mình tìm kiếm thông tin thì thấy kế toán Lê Ánh được học thử 3 buổi, và học đến khi nào thành thạo thì thôi. Mình tiếp thu khá chậm nên chính sách của lê ánh khá phù hợp với mình. Mình nghĩ các học viên đã đi học ở đây cũng như mình thôi mất tiền đi học thì mong muốn nhận được chất lượng đào tạo tốt, mà kế toán lê ánh nhận được phản hồi khá tốt.

Em thì muốn tìm hiểu kĩ về các trung tâm để theo học, nhưng nếu chỉ qua Internet thì cũng khó mà biết được, nếu anh chị nào từng học thì có thể chia sẻ với em ở dưới bình luận này được không ạ

Em có thể đến học thử trước mà. Chỗ nào dạy tốt, uy tín đều có học thử hết, học buổi đầu thấy ok thì e đăng ký. chứ trên mạng công nhận là có thông tin nhiều trung tâm thật. E cũng có thẻ tham khảo các trung tâm trên, c thấy cũng khá được đấy. E gọi điện đến hotline hoặc nhắn tin trên face hay web gì đó hỏi tư vấn chõ kỹ rồi đi học thử nhé.

Toi da hoc ke toan thuc hanh o trung tam ke toan Le Anh. Sau khoa hoc cho toi them kha nhieu kien thuc thuc te de lam viec. Sau nay neu can khoa hoc nang cao, chac toi se quay lai day

Làm kế toán có khó không thế? Mình cũng không còn trẻ nên muốn học 1 khóa kế toán ngắn hạn mà vẫn đảm bảo kiến thức. Mọi người giới thiệu giúp mình 1 trung tâm uy tín nhé

Làm kế toán không quá khó, nhưng sẽ cần có những kỹ năng nhất định b ạ. Với khi làm cùng cần có tố chất, tỷ mỉ, cẩn thận, vì khi làm đa phần làm vs những con số, điều luật, thông tư. Đôi khi sẽ cảm thấy hơi khô khan. Nhưng mà làm dần, có kinh nghiệm, lương cũng sẽ cao lên cũng đỡ b ạ

Bạn có thể tham khảo Lê Ánh hoặc 2 trung tâm còn lại đều được nhé. mà mình thấy Lê Ánh được phản hồi khá tốt đấy, dù không được lâu đời nhu ktoan Hà Nội, thấy hay được khen về chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc học viên tốt, chỉ mỗi là cơ sở chưa có nhiều.

Thời tiết h lạnh quá, lại sắp tết rồi. Mình cũng muốn đi học kế toán tổng hợp mà tháy thời gian học chắc phải mấy tháng, lại phải học qua tết thì hơi ngán, sợ qua tết lại quên hết mất. hzzz. Chả biết làm sao bây h. Ai tư vấn giúp mình với

minh thấy nên đi học đi bạn ạ, cứ để lâu dài là nhụt chí ngay. Mà cũng chauw biết mình sẽ bận khi nào nữa cơ, nên quyết định 1 cái tốt nhất là nên đi học luôn, tránh tình trạng lười, xong rồi thôi luôn, kỹ năng lại vẫn yếu thế thôi b ạ. mình cũng lười lắm mà nghĩ k đi học thì tự học, tìm tòi biết đến bao h, nên mình vẫn qđinh đi học lớp ktoan toonggr hợp vào cuối tuần ở TT Lê ánh, vừa ở nhà được vs con buổi tối, lại ấm áp hơn cũng tiện b ạ.

Mình mới gọi điện đến mấy trung tâm xem ngta tư vấn thế nào thì thấy có kế toán Lê Ánh là nhiệt tình nhất, kiểu tư vấn không ép mình phải đi mà khuyên nên tham khảo ở chỗ này chỗ kia. Nghe xong thì muốn đi học thử, có ai đi cùng minh hem

Bạn đi học chưa? Mình cũng đang muốn học kế toán thực hành ở Hà Nội. Nếu được thì t vs bạn đi chung

tuỳ theo trình độ của bạn đến đâu rồi mà chọ khoá học phù hợp. Như mình chưa vững kiến thức kế toán, nên mình tham gia khoá học tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu ở Lê Ánh. học cũng rất ok. phần nlkt cô Ánh dạy rất hay, chắc phần đó là học tổng hợp dễ hơn hẳn. Nhiều anh chị đi làm kế toán rồi vẫn còn đi học lại khoá này để chắc kiến thức. mình nghĩ b nên đi học khoá này.

Học nguyên lý kế toán thực hành là thế nào ạ tại em thấy nguyên lý kế toán toàn lý thuyết thôi, em học xong rồi mà định khoản vẫn lơ mơ lắm. A/c nào học ở kế toán lê ánh rồi cho em xin ít review đi ạ

Cho em hỏi, ở kế toán Lê Ánh không hỗ trợ máy tính cho học viên học thực hành kế toán thì nên đi học không? Không giống như ở kế toán Thiên Ưng, kế toán Đức Minh, có phòng máy để học…Em cũng tham khảo các khóa học kế toán tổng hợp ở những trung tâm khác nhau nên thấy điểm khác biệt này

Không hỗ trợ máy tính cho học viên cũng chẳng sao, sinh viên thì giờ ai chẳng có laptop, bạn nào không có thì cũng cố mà mua đi vì học kế toán hay làm kế toán đều cần hết. Hơn nữa mình thấy kế toán Lê Ánh cài tặng học viên phần mềm MISA bản quyền có thể sử dụng để thực hành kế toán hay làm kế toán tại doanh nghiệp. Việc hỗ trợ máy tính cho học viên như ở các trung tâm kia nhìn tưởng sẽ mang lại lợi ích cho học viên nhưng về nhà các bạn lại không thực hành thêm được nữa

Em mới học nguyên lý kế toán mà thấy khó hiểu quá, mấy cái bài định khoản kế toán mà làm mãi vẫn cứ sai. Em thấy nhiều người bảo cô ánh dạy nguyên lý kế toán hay lắm nhưng có sự khác biệt nhiều so với các giảng viên dạy ở trường không ạ? Vì bỏ ra 1 khoản để đi học thì em muốn thấy được nhiều sự khác biệt và cho hiệu quả

Mình thấy cô dạy nguyên ký kế toán thực hành bạn ạ, vừa giảng lý thuyết vừa liên hệ thực tế, mình thấy các bạn trong lớp ai cũng hài lòng về cách dạy của cô và thấy rất hiệu quả trong tiếp thu bài. Nếu để chắc chắn bạn có thể tới học thử trước rồi mới quyết định có học hay không. Nhưng dù học thử bạn cũng nên đóng học phí trước để được nhận khuyến mại giảm học phí nhé. Nếu trong 3 buổi học đầu tiên không hài lòng về chất lượng giảng dạy thì bạn vẫn được hoàn 100% học phí đã đóng nên yên tâm nhé!

Để học khóa học kế toán tổng hợp thực hành cần điều kiện gì không ạ? Em học trái ngành và muốn chuyển sang học kế toán để làm cho công ty gia đình vì vậy muốn học một khóa học kế toán ngắn hạn, thấy các trung tâm có PR là học xong khóa học này sẽ làm được việc. Không biết có đúng không, chưa biết gì mà chỉ học 1 khóa học có 2 – 3 tháng mà đã làm được việc thì các bạn học tận 3 – 4 năm chuyên ngành kế toán trong các trường đại học mà ra trường vẫn kêu thất nghiệp đầy ra nên em vẫn băn khoăn có nên học kế toán ở trung tâm hay không hay là học trường trung cấp kế toán nào đó để lấy chứng chỉ

Theo mình biết để học khóa học kế toán tổng hợp thực hành thì cần phải yêu cầu đã biết nguyên lý kế toán đấy bạn. Phương pháp học kế toán ở trung tâm khác so với ở trường mà bạn. Ngành kế toán phải học biết bao là môn như kinh tế vi mô, vĩ mô, nguyên lý Mác, toán cao cấp… có phải ngay từ đầu đã học về kế toán đâu. Mới cả các bạn sinh viên thường thiếu kiến thức thực tế vì vậy vẫn cần học thêm khóa học kế toán thực hành nữa.
Các bạn trái ngành tuy chưa học các môn học liên quan đến kế toán nhưng nếu lựa chọn các khóa học kế toán cho người mới bắt đầu sẽ được đào tạo từ đầu. Ở kế toán Lê Ánh khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành các bạn được tặng khóa nguyên lý kế toán đấy bạn có thể tham khảo xem. Nếu học 1 khóa vẫn chưa hiểu bạn vẫn có thể học lại tới khi thành thạo nên yên tâm bạn sẽ làm được việc thôi :))

E vừa học xong môn nguyên lý kế toán này, trời ơi học chẳng hiểu gì thế mà vẫn được điểm A. Chẳng hiểu trường em đào tạo kế toán như thế nào, em còn chưa hoàn thành cả bài thi mà vẫn được điểm khá cao. Chắc cũng do em học trái ngành nên cô nâng điểm. Ở các trung tâm có mở riêng khóa học nguyên lý kế toán không ạ? Quan trọng là dạy có khác với ở trong trường không? Em thấy bảo muốn học tốt kế toán thì cần phải nắm chắc phần này nên muốn học thêm một lớp nguyên lý kế toán cho yên tâm

Nhiều mà bạn, mình thấy hầu hết các trung tâm đào tạo kế toán đều có mở riêng khóa học nguyên lý kế toán. Nhưng vấn đề là phải tìm được ở đâu có phương pháp dạy khác biệt với kiểu dạy lý thuyết như ở trường, chứ giống vậy thì thì học làm gì. Bạn lướt lên trên đi, nhiều bạn có review về lớp nguyên lý kế toán của Cô Ánh lắm, bảo dạy hay, dễ hiểu

uh mình đang học khoá kế toán tổng hợp thực hành của cô Ánh tại Trung tâm Lê Ánh đây. Mình đã học nguyên lý kế toán ở trường rồi, tốt nghiệp nhớ đc mỗi tk 111, 112 . Lúc đầu cứ nghĩ Trung tâm cho học nguyên lý kế toán hơi thừa, vì học thực hành sao lại có cả lý thuyết. Học được nửa khoá mới thấy đúng là không nắm chắc được nền móng nguyên lý thì sau này các nghiệp vụ kế toán ko biết cho vào tk nào đúng nhất. Cô Ánh dạy kĩ và tập trung nhiều vào những nghiệp vụ mình sẽ hay sử dụng sau này.

Có Trung tâm nào học kế toán tổng hợp thực hành được ôn lại phần nguyên lý kế toán ko ạ? Em cũng làm kế toán nội bộ rồi, nhưng chủ yếu toàn làm qua các file có sẵn của các anh chị trước đó, kiến thức nền móng vẫn lơ mơ lắm ạ. Mà các trung tâm hiện nay em thấy cứ dạy thẳng luôn vào thực hành.

mình học ở Trung tâm kế toán Lê Ánh là được học 4-6b nguyên lý kế toán đây bạn, những bạn mới bắt đầu cũng theo được lớp. Mình thấy là nắm chắc được nguyên lý thì khi mình học sang kế toán tổng hợp sẽ dễ học hơn. À học khoá kế toán tổng hợp ở Lê ánh mình còn được tặng phần mềm Misa bản quyền nữa chứ, do được cài cho từng máy riêng nên về nhà mình thực hành thêm nên học xong mình cũng thành thao các nghiệp vụ.

Các Trung tâm khác thì mình ko rõ, mình học bên Trung tâm kế toán Lê Ánh thì học khóa kế toán tổng hợp thực hành họ có dạy lại cho mình 4-6b NLKT, những bạn mới tìm hiểu vẫn có thể theo học được. Mình thấy nắm chắc được kiến thức nền móng rồi thì học hay làm kế toán sẽ chắc nghiệp vụ hơn.

Phần nguyên lý kế toán rất quan trọng luôn ấy. Chia sẻ cho các bạn lộ trình học kế toán hiệu quả nhé (đây là lộ trình do các chuyên gia kế toán trưởng xây dựng để đảm bảo người học có thể làm được nghề trong thời gian ngắn nhất.)
1. Đầu tiên là phải học thật chắc kiến thức nguyên lý kế toán, phải học thật chắc thì mới học và làm kế toán thực tế được.
2. Sau đó mới nên học kế toán tổng hợp thực hành để có thể hiểu được cách làm các phần hành kế toán ngoài thực tế, giúp các bạn lên được báo cáo tài chính, báo cáo thuế ở mức cơ bản.
3. Hoc các khóa học kế toán chuyên sâu như kế toán thuế chuyên sâu hay các kế toán chuyên sâu từng loại hình doanh nghiệp, phân tích báo cáo tài chính
Mình đã học kế toán thực hành ở Lê Ánh và thấy ở đây dạy rất tốt, dễ hiểu, thực hành trên chứng từ thực tế, giảng viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, nếu bạn nào muốn theo đuổi nghề này thì nên học thêm kế toán thực hành ở đây nhé

nếu đã làm kế toán nội bộ rồi, nhưng chỉ chuyên phần nhập dữ liệu vào phần mềm có sẵn và viết hoá đơn thì mình có cần học lại nguyên lý kế toán ko ạ? Mình muốn học luôn kế toán tổng hợp thực hành. Các khoá học kế toán tổng hợp ở các trung tâm có khác gì nhau? Và học xong tổng hơp mình có làm được báo cáo tài chính và báo cáo thuế ko ạ?

giờ rất nhiều bạn kế toán cứ làm mãi một công việc được cài sẵn ở máy tính và kế toán cũ dạy lại, khi phát sinh nghiệp vụ mới là lúng túng không biết cách làm. Như thế là thiếu hụt hẳn kiến thức nền móng, và ko linh động trong công việc được. Nên nắm chắc nguyên lý kế toán sẽ giúp bạn rất nhiều khi bạn học sang kế toán tổng hợp. Nội dung học ở các Trung tâm mình thấy khá giống nhau, chỉ khác là mô hình lớp học thế nào, giảng viên chăm sóc bạn ra sao thôi. Mình khuyên bạn đừng vì ham rẻ mà chọn lựa Trung tâm đào tạo đại trà quá nha.

Chị đi học ở nhiều trung tâm rồi ạ??? E đang định học kế toán mà chưa biết học ở đâu nữa, chị cho e xin thông tin nhé

Em thấy nhiều bạn em mới năm 3 đã đi học một số khóa học kế toán thực hành ở trung tâm rồi, học như vậy có sớm quá không ạ? Môn nguyên lý kế toán bọn em đã được học từ năm nhất trong trường rồi nhưng em thấy hầu như bạn nào cũng lơ mơ. Không biết cách dạy ở các trung tâm có khác trong trường không.

Có điều kiện học thêm kế toán thực hành ở trung tâm thì tốt nhé. Bình thường giảng viên trong trường chỉ hướng dẫn cơ bản về lý thuyết, các bạn làm gì được tiếp xúc với chứng từ thực tế đâu, đi học kế toán ở trung tâm thì được các kế toán trưởng đã, đang làm việc trong các doanh nghiệp hướng dẫn như vậy còn gì tốt hơn.

Ai học nguyên lý kế toán ở kế toán Lê Ánh chưa review mình với. Mình trái ngành nên muốn tìm chỗ nào dạy NLKT chắc 1 chút, chắc nguyên lý mới học thực hành được. Nhiều trung tâm mình thấy dạy qua loa lắm, như đứa bạn mình học bên Gia sư kế toán trưởng được mấy buổi xong bỏ. Nghĩ cũng phí tiền

Em sinh viên nhưng bị mất gốc kế toán vì ở trường thầy cô dạy nhiều lý thuyết em học rất buồn ngủ. Thi cũng chỉ qua môn nhưng không hiểu bản chất. Em muốn học lại phần nguyên lý kế toán và học thực tế công việc của kế toán để phục vụ công việc sau này. Có khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu và dạy trên chứng từ thực tế không ạ? Hay em phải học nhiều khóa mới có thể làm được việc vậy ạ. Em còn mấy tháng nữa là ra trường nên em muốn học trong 3 tháng thôi ạ

@Thai Phuong Mình thấy giảng viên ở trung tâm kế toán Lê Ánh ok đó bạn, mình đã học 2 giảng viên ở đó rồi. Đặc biệt là cô Ánh í bạn. Mình thấy cô Ánh có cách dạy, cách truyền đạt rất dễ hiểu, logic. Cô dạy mình phần Nguyên Lý Kế Toán mà không bị chán, buồn ngủ giống như học ở trường trước đó. mấy bạn học cùng mất gốc kế toán, sau khi học xong phần Nguyên lý kế toán của cô Ánh đã biết định khoản các nghiệp vụ, chứng từ kế toán rồi đó bạn

Cho e hỏi học kế toán ra trường có dễ xin việc không ạ??? E gái e cbi thi đại học và muốn học chuyên ngành kế toán của đại học thương mại. Tuy nhiên gia đình e muốn e e học thiết kế đồ họa vì gần nhà có 1 anh làm thiết kế đồ họa lương rất cao. E đang tìm hiểu xem ngành nào phù hợp và mức lương ntn để hướng e gái e học ngành đó. E thấy nhiều sinh viên kế toán ra trường k có việc làm nên cũng khá lo lắng, nhờ anh/chị tư vấn giúp em

Muốn thành công trong nghề kế toán, cần phải ham học, kiên trì và có sự cẩn thận. Nghề kế toán có sự phân loại giữa người có kinh nghiệm nghiệp vụ và người không có rất cao. Lương giữa 2 người này có khoảng cách cực kỳ lớn, vì vậy mà phải thường xuyên học hỏi thực tế, nếu có thể học cùng người nhiều kinh nghiệm như các kế toán trưởng giỏi là chuẩn nhất, hiệu quả nhất. M khuyên các bạn nên chọn trung tâm có thầy cô dạy giỏi và nhiều kinh nghiệm

E thấy có nhiều ng đánh giá kế toán lê ánh khá tốt, e cũng đã liên hệ và có nhân viên tư vấn cho e r. E thấy nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình, còn gửi thông tin khóa học qua mail. Tuy nhiên e vẫn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học của trung tâm, em dự định học khóa nguyên lý kế toán cơ bản thôi nhưng e nghe nói nguyên lý chỉ học trong 6 buổi, sau đó học thực hành. Em muốn học để nắm vững kiến thức và áp dụng được vào thực tế thì có nên học cả phần thực hành không ạ? Hiện ở trường e cũng học nguyên lý kế toán thôi, chưa được thực hành nên e sợ không theo được

@Bảo An học cả thực hành nữa mới làm đc việc e ơi, chỉ học lý thuyết mấy buổi thôi thì khó lắm. Cứ sợ thế thì lsao mà học được, mạnh dạn lên e. Học sớm thì thực hành được nhiều, sau này làm việc thì bớt bõ ngỡ. Trước sinh viên chị cũng đi học nhiều lắm, thấy học nhiều thì được nhiều, ko học thì ko biết gì cả. Nhiều cái mình chưa biết lắm, nên phải học chứ ko thừa đâu. giờ 30t đầu rồi chị vẫn đang tìm mấy khóa kế toán chuyên sâu nâng cao để học.

Em sv năm 3 và muốn học thêm văn bằng 2 chuyên ngành kế toán. Cả nhà cho em hỏi học kế toán có khó không ah? Ngoài việc học ở trường em muốn học kế toán ở trung tâm nữa, nhờ cả nhà tư vấn dùm em

@Hoài Ngọc khó hay không thì tùy cảm nhận mỗi ng, m học thì thấy không khó nhưng cần chăm chỉ. Nếu muốn làm được việc của kế toán thì cần phải thực hành nhiều, học kế toán ở trung tâm cũng là 1 lựa chọn

Ở HCM THÌ CÓ TRUNG TÂM KẾ TOÁN NÀO Ở QUẬN 9 KHÔNG Ạ? EM MUỐN ĐI HỌC GẦN NHÀ CHÚT MÀ LƯỚT QUA CHƯA THẤY TT NÀO

M trái ngành giờ muốn học và làm kế toán ở HN. M thấy mấy đứa bạn học kế toán rất chăm chỉ, làm kế toán phải chăm chỉ và tỉ mỉ đúng không các ban. Tính m làm nhanh nhưng ẩu không biết có làm kế toán được không. M cũng ra tết học 1 khóa kế toán thực hành cho người chưa biết gì, khóa đó thì kéo dài khoảng bao lâu và giá 1 khóa là bao nhiêu nhỉ

Trước mình học bên kế toán Lê Ánh, học phí họ cao hơn các Trung tâm khác 1 chút nhưng 100% giảng viên trên 15 năm kinh nghiệm, học đúng kiểu chắc chắn kiến thức luôn ý. Giảng viên hướng dẫn mình rất có tâm, chứng từ học đầy đủ và cập nhật các thông tư nghị định mới nhất. Mình học khoá kế toán tổng hợp thực hành. Bạn vào website này tham khảo nhé: https://ketoanleanh.edu.vn/

Em ở Cầu Diễn, mọi người cho em hỏi nên học kế toán thực hành ở đâu? Em mới đi làm kế toán, nhưng kiến thức thực tế của em không nhiều. Giám đốc bên em đồng ý cho đi học 1 lớp kế toán thực tế. Em muốn tìm lớp buổi tối, tan làm về đi học luôn. Anh/ chị có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ. Em cám ơn!

Bạn tham khảo cơ sở học bên Mỹ Đình, Cầu Giấy của Trung tâm kế toán Lê Ánh nhé! Bạn đi cũng gần. Bên đó giờ học rất linh động phù hợp với học viên. Mình đợt sinh viên năm cuối có đi học 1 khoá kế toán tổng hợp bên họ. Khi tìm lớp học mình cũng hỏi rất nhiều bạn học kế toán thực hành ở đâu tốt, thấy rất nhiều chị giới thiệu bên Trung tâm Lê Ánh. Mình đăng ký học và thấy lượng bên họ rất tốt, cơ sở vật chất tốt, chương trình học thực tế, học xong đi làm được luôn.

Mk đọc trên mạng thấy 1 số trung tâm kế toán lừa đảo nên cũng sợ phết. Trk mk học khóa kế toán online, học qua video mất 300k đăng ký nhưng không học được gì vì kiến thức quá cơ bản, giờ muốn tìm trung tâm dạy kế toán ở Hà Nội để học 1 khóa còn đi xin việc. Học ở trung tâm nào thì được nhỉ

T sinh được 3 tháng và đang trông bé ở nhà nên muốn tìm hiểu 1 số khóa kế toán kiểu trực tuyến để học, học tầm 3-4 tháng để đi xin việc luôn chứ ở nhà mãi cũng chán, lại không có tiền. Mn đã học ở đâu thì giới thiệu cho t nữa nhé, giờ có con nhỏ nên không có nhiều thời gian nhưng sẽ cố gắng học đầy đủ để xin việc

Mình đi làm kế toán nội bộ r nhưng muốn chuyển sang làm kế toán tổng hợp thì mình phù hợp với khóa học nào??? Mình thấy một số trung tâm dạy tổng hợp thực hành nhưng dạy lại từ đầu, mình không cần học từ đầu vì kiến thức cơ bản đã có r, như vậy mình sẽ học khóa nào nhỉ??? Và học xong mình có làm được việc của kế toán tổng hợp không, mình có thể học 2-3 khóa nhưng phải làm được việc, còn không thì mất thời gian và tiền bạc lắm

87 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

luu-tru-chung-tu-ke-toan
Tư vấn
Cách sắp xếp và lưu trữ chứng từ kế toán khoa học

Biết cách sắp xếp các loại chứng từ một cách khoa học sẽ rất hữu ích trong công việc kế toán của bạn.  Sắp xếp và lưu trữ chứng từ một cách khoa học là việc tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy trong bài …

hach-toan-chi-phi-nguyen-vat-lieu
Tư vấn
Hạch toán chi phí nguyên vật liệu

Hiện nay trong doanh nghiệp xây lắp thì đa số các công ty hạch toán hàng tồn kho theo phương pháp kê khai thường xuyên. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc về kế toán vật tư đặc biệt là hạch toán chi phí …

Tư vấn
Mẹo học nguyên lý kế toán đơn giản

Nguyên lý kế toán là nền tảng quan trọng của kế toán. Đây cũng là môn học không thể thiếu trong chương trình học của ngành kinh tế, tài chính. Vậy có những mẹo nào khi học nguyên lý kế toán? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây …