Học nguyên lý kế toán ở đâu tốt

Học nguyên lý kế toán ở đâu tốt?
Tư vấn
38

Là sinh viên mới ra trường nhưng bạn chưa nắm hết kiến thức về nguyên lý kế toán. Bạn cần học thêm nghiệp vụ kế toán nhưng không biết nên học nguyên lý kế toán ở đâu tốt. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về các trung tâm đào tạo nguyên lý kế toán tốt nhất hiện nay để bạn đọc tham khảo.

1. Nguyên lý kế toán là gì?

Nguyên lý kế toán là cơ sở, nền tảng quan trọng nhất của khoa học kế toán nói riêng và khoa học kinh tế nói chung. Đây cũng là môn học không thể thiếu trong chương trình học của ngành kinh tế, tài chính, kế toán kiểm toán.

Theo chuẩn mực kế toán thì kế toán là công việc ghi chép, tính toán, tổng hợp và báo cáo thông tin kinh tế cho những người ra quyết định.

2. Học nguyên lý kế toán

Nguyên lý kế toán là phần học vô cùng quan trọng, nó được áp dụng trong tất cả các loại hình doanh nghiệp. Vì vậy đây là phần kiến thức nền móng bạn cần phải nắm vững trước khi học kế toán thực tế.

Để có đầy đủ kiến thức thực tế nhằm phục vụ cho công việc kế toán, việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo nguyên lý kế toán uy tín giúp học viên tự tin làm việc là vô cùng cần thiết. Có 2 hướng đi để học nguyên lý kế toán được các học viên ưu tiên lựa chọn

Thứ nhất, học nguyên lý kế toán tại các trường đại học

Hiện nay có khá nhiều trường đại học tổ chức các khóa học đào tạo nguyên lý kế toán và được đông đảo học viên tham gia. Theo học tại đây, học viên sẽ nắm vững các lý thuyết chuyên ngành và có cái nhìn tổng quan về ngành. Tuy nhiên, các khóa học tại trường đại học thường chưa hiệu quả do số lượng sinh viên trong một lớp quá đông trong khi chỉ có một giảng viên. Hơn nữa, các thầy cô trong trường tuy nắm kiến thức rất chắc chắn nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Thứ hai, học nguyên lý kế toán tại các trung tâm đào tạo kế toán

Đây là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để học kế toán cơ bản. Các trung tâm kế toán tạo điều kiện đào tạo vào những khoảng thời gian rảnh cho học viên như buổi tối, cuối tuần hay giờ hành chính. Bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và đi sâu vào các nghiệp vụ thực tế hay vừa học vừa thực hành.

Để thu hút học viên, các trung tâm kế toán thường mời giảng viên là những kế toán trưởng hay người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kế toán. Vì vậy mà học viên sẽ có những trải nghiệm thực tế cũng như bớt bỡ ngỡ khi tiếp xúc với công việc kế toán sau này.

3. Lựa chọn các trung tâm đào tạo kế toán

Để lựa chọn một địa chỉ học nguyên lý kế toán tốt không hề dễ dàng, dưới đây chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí lựa chọn một trung tâm kế toán uy tín để bạn đọc tham khảo:

 • Chất lượng giảng viên

Lựa chọn các trung tâm giảng dạy uy tín với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn trong công việc kế toán sau này. Để tìm hiểu chất lượng giảng viên của một trung tâm bạn có thể tham khảo thông tin về giảng viên thông qua website hoặc qua phản hồi của học viên trước đó.

 • Lựa chọn trung tâm kế toán được cấp phép hoạt động

Hiện nay có trên 90% các trung tâm kế toán không được cấp phép hoạt động, giấy chứng nhận của các trung tâm này không có giá trị về mặt pháp luật và không được chấp nhận bởi nhà tuyển dụng. Thậm chí bạn có thể bị phạt vì sử dụng giấy tờ giả mạo.

 • Chính sách hỗ trợ học viên

Nên lựa chọn các trung tâm có nhiều chính sách cho học viên như học thử, học bù, hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học hay hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học…

 • Được đánh giá cao bởi chuyên gia, nhà tuyển dụng và học viên

Một trung tâm uy tín sẽ được đánh giá cao bởi chuyên gia trong ngành, nhà tuyển dụng và đặc biệt là học viên đã từng tham gia ở trung tâm đó.

4. Một số trung tâm đào tạo nguyên lý kế toán uy tín

Dưới đây là một số địa chỉ học nguyên lý kế toán uy tín tại Hà Nội và TPHCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn các trung tâm đào tạo kế toán uy tín, các bạn tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

Trung tâm kế toán Lê Ánh

học kế toán tổng hợp ở đâu

Nếu bạn cần tìm một địa điểm học nguyên lý kế toán thì bạn nên tìm đến trung tâm này. Dù không quảng cáo quá nhiều nhưng trung tâm này luôn thu hút học viên bởi:

 • Chất lượng đào tạo thực tế với đội ngũ giảng viên có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn.
 • Là một trong rất ít các trung tâm được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động
 • Kế toán Lê Ánh được thành lập với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Học viên sau khi tốt nghiệp lớp học kế toán cơ bản có thể hiểu và làm được bản chất nghiệp vụ kế toán, tự tin hành nghề kế toán trong những môi trường khác nhau. Ngoài kiến thức chuyên môn, học viên được hướng dẫn kỹ năng mềm, xử lý những tình huống nghiệp vụ thường xảy ra trong môi trường công việc cụ thể.
 • Ngoài chất lượng đào tạo, kế toán Lê Ánh còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ học viên như hoàn lại lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi đầu tiên, đào tạo nghiệp vụ miễn phí trong những khóa học tiếp theo hay hỗ trợ học viên trọn đời sau khóa học, kết nối học viên với nhà tuyển dụng….

Ngoài khóa học nguyên lý kế toán thì Trung tâm kế toán Lê Ánh còn nhiều các khóa học khác nhau đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng kế toán cho người học:

 • Khóa học kế toán thực hành cho người mới bắt đầu
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp
 • Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp
 • Khóa học kế toán Excel
 • Khóa học tin học văn phòng

Nếu các bạn quan tâm tới các khóa học kế toán của trung tâm Lê Ánh có thể liên hệ tới hotline 0904848855 hay qua fanpage https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat để được tư vấn khóa học phù hợp, nội dung khóa học, những ưu đãi về học phí…

Địa điểm học:

Trung tâm đào tạo liên tục (Đại học Kinh tế Quốc dân)

Trung tâm đào tạo liên tục

Trung tâm đào tạo liên tục có tiền thân là trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh. Trung tâm được thành lập có chức năng tổ chức, quản lý mảng đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn cấp chứng chỉ của trường đại học Kinh tế quốc dân.

Khi học kế toán ở đây các bạn sẽ phải làm bài kiểm tra nhận thức, được xếp loại và cấp chứng chỉ của viện kế toán kiểm toán – đại học kinh tế quốc dẫn có giá trị trên toàn quốc

Trung tâm đào tạo kế toán liên tục sẽ phù hợp cho những bạn muốn có chứng chỉ kế toán.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đọc có thể xác định được nhu cầu học nguyên lý kế toán, cũng như lựa chọn được một trung tâm kế toán uy tín để theo học. Chúc bạn thành công.

>> Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt tại Hà Nội

Em thấy học nguyên lý kế toán ở trong trường toàn kiểu học lý thuyết, chẳng thế mà rất nhiều bạn tới năm 3, 4 rồi vẫn kêu chưa định khoản thành thạo. Mà phần nguyên lý kế toán tuy là kiến thức cơ bản nhưng lại vô cùng quan trọng, nắm chắc thì mới có thể học tốt những kiến thức về sau được. Em đang học khóa nguyên lý kế toán ở trung tâm kế toán Lê Ánh cách dạy ở đây rất khác biệt, giảng viên đều là những người có chuyên môn cao và đang làm kế toán thực tế vì vậy không chỉ được học kiến thức lý thuyết mà có sự liên hệ với thực tiễn nên rất dễ hiểu. Vì vậy khuyên các bạn nếu chưa định khoản thành thạo thì đừng ngại đi học thêm một khóa nguyên lý kế toán ứng dụng ở trung tâm

Khi đi học kế toán ở trung tâm thì khóa đầu tiên em muốn học là nguyên lý kế toán luôn ý. Nhiều bạn cứ không coi trọng nguyên lý kế toán mà cứ đi học đâu đâu ý rồi ăn quả đắng, không thành thạo nguyên lý kế toán thì chẳng học được cái gì cả. Em thấy bên Lê Ánh tặng học viên khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành, quá tâm lý luôn.

Cho em hỏi với ạ, học nguyên lý kế toán ở trung tâm đào tạo thực hành có khác so với kiến thức lý thuyết trong giáo trình đại học không ạ? Em cũng học qua môn học này rồi nhưng thấy nhiều bạn em vẫn đăng ký thêm một khóa học nguyên lý kế toán ứng dụng nữa, mới năm 3 mà đã học kế toán tổng hợp thực hành như vậy có cần thiết không ạ?

@Thoa Lê học ở trung tâm thì khác so với trường đại học đó em, giống thì em đi học làm gì cho phí tiền. Năm 3 đừng chỉ học nguyên lý kế toán, học kế toán thực hành là được rồi, k sớm đâu. Vì học xng còn cần có thời gian để ôn tập, thực hành nhiều hơn mới làm được viêc. Chứ ai nghĩ học xng làm được luôn thì k có đâu, trung tâm chỉ là 1 phần thôi, quan trọng là ý thức học của bản thân. Trước chị học nhiều khóa rồi nên biết, học xng mà vứt đấy k động đến thì k làm được đâu. Học ở trung tâm thì em cố gắng hỏi nhiều vào vì giáo viên họ biết nhiều, họ đi làm rồi nên học được nhiều thứ từ họ

Học nguyên lý kế toán ở đâu mà dạy lý thuyết kết hợp với thực tế k các anh/chị. E học ở trường mà k hiểu gì luôn, thầy cô cứ đọc 1 đống lý thuyết mà k có ví dụ nên sinh viên lơ tơ mơ

E học năm 3 chuyên ngành kế toán, thời gian vừa qua e đi làm khá nhiều vì nhà e nghèo nên cố gắng kiếm tiền vừa học vừa làm. Nhưng vì thời gian làm nhiều quá nên e khôn g tập trung vào việc học, vì vậy có mấy môn học phần điểm khá thấp dù vẫn qua môn. E đang muốn tìm một trung tâm dạy nguyên lý kế toán để bổ sung lại kiến thức, sau này e cũng muốn làm về kế toán chứ không phải làm công việc chạy bàn như bây giờ nữa. Nhiều lúc thấy vất vả quá nhưng biết làm sao được, nhà nghèo nên phải tự kiếm tiền nuôi thân. Anh/chị cho em lời khuyên với ạ

@Tiến Hoàng cố gắng lên e, giờ e tập trung cho việc học đi, giờ học vẫn ổn đó. Ra trường bằng đẹp xin việc dễ hơn, e học từ giờ đến lúc ra trường là làm được việc rồi. Có nhiều trung tâm dạy lại từ đầu đến nâng cao e học 1-2 khóa rồi thực hành nhiều là ok. Nếu vừa làm vừa học thì e đi làm ít thôi, có thể học kế toán online cũng được, dành nhiều tg thì mới hiệu quả được. Chúc e thành công nhé

Có khóa học nào dạy cả nguyên lý kế toán và thực hành kế toán k ah. Tớ muốn học kết hợp luôn để đi xin việc, chứ học mỗi nguyên lý kế toán thì k ăn thua. Tớ có học ở 1 trung tâm kế toán rồi nhưng họ dạy cơ bản, k áp dụng được gì vào thực tế. H thì muốn tìm trung tâm dạy kế toán tốt nhất, dù học phí có cao chút cũng ksao, chỉ cần học xong tớ làm được việc, biết cách hạch toán và biết báo cáo thuế. Ai bít chỉ tớ

Học nguyên lý kế toán có khó không ạ? E chưa biết j về kế toán nên muốn học lý thuyết trước sau đó mới học thêm tiếp. Nhà e có kinh doanh quần áo nên muốn có kế toán để làm cho gia đình. Cho e hỏi học kế toán để làm được việc thì học trong bao lâu và học những khóa học học nào ạ

Học nguyên lý kế toán có quan trọng không ah, e đang học nguyên lý kế toán ở trường mà kh hiểu. E có nên học 1 khóa ở trung tâm kh ah

@Trần Thị Linh quan trọng lắm bạn, nếu học chắc phần nguyên lý kế toán thì bạn mới học được thực hành và làm được việc nhé. Ko học nguyên lý thì ko làm được gì hết, thế nên bạn cần học 1 khóa nguyên lý kế toán ở trung tâm nào đó.

Trung tâm nào chuyên dạy về thuế không cả nhà, mình đang muốn học báo cáo thuế và các vấn đề liên quan đến thuế mà chưa tìm được khóa nào phù hợp. Nguyên lý kế toán mình đã nắm được rồi nên không muốn học lại nữa

Để học được khóa kế toán thuế chuyên sâu thì bạn cần kiến thức nền tảng đã, bạn đã học kế toán tổng hợp chưa? Mình thấy kế toán Lê Ánh lên một lộ trình học kế toán cho người chưa biết gì đến khi thành thạo kế toán. Đầu tiên sẽ học khóa học nguyên lý kế toán – khóa học kế toán tổng hợp thực hành – khóa học kế toán chuyên sâu. Mình gọi điện đến trung tâm nhận tư vấn và thấy học hiệu quả, giảng viên Lê Ánh mình thấy ổn lắm. Nếu bạn chưa chắc bên học khóa học nào thì có thể gọi điện đến để được tư vấn.

Học nguyên lý kế toán có khó không ạ, em đang học năm 2 chuyên ngành truyền thông nên em chưa biết j về kế toán. Nhà em có kinh doanh thực phẩm nên muốn em học thêm kế toán để quản lý tiền. Giờ em phải học từ đâu và học như thế nào ạ?

Cứ học kế toán là phải học phần nguyên lý này đúng không vậy, mình trái ngành giờ muốn chuyển sang làm kế toán nên chưa biết gì, mn chỉ giúp với

Mình mất gốc hoàn toàn nhé, Tài khoản kế toán kế toán chỉ biết mỗi 111, 112 còn lại không biết gì nữa cả. Vậy mà chỉ sau khóa học NLKT của cô Lê Ánh mình đã có thể định khoản thành thao các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.Bạn nào mà sợ NLKT, kém NLKT có thể học của cô Ánh nha, cô dạy siêu hay , thực tế lắm, học 6 buổi là đã có thể định khoản được rồi nhé

Em mới ra trường và cũng mới gian nhập. Kinh nghiệm hầu như không có, vào làm công ty thì nhiều lúc thấy buồn lạc lõng do em cũng nhut nhát. Đã vậy mấy chị lớn cứ cố tình nói này nọ đặt điều về em, tách em ra khỏi tập thể vì có mấy anh công ty hay mua đồ ăn cho em. Em có nên nghỉ không ạ? Vì thực sự xin việc cũng khó khăn lắm ạ

Hihi, sao phải nghỉ chứ bạn. Mình đi làm để học hỏi, để kiếm tiền mà, có phải để vừa lòng tất cả mọi người đâu. Cứ cám ơn và trả tiền mua đồ ăn cho mấy anh, còn mấy chị thì hăng hái giúp việc lúc rỗi, vừa học hỏi vừa trò chuyện, mình cứ nhiệt tình chân thành thì đảm bảo ai cũng…iêu :)). Tranh thủ đi học thêm các khóa về kỹ năng nữa. Còn trẻ học không thừa đâu bạn

Em thử vào các diễn đàn, trang tuyển dụng xem. Thấy nhiều nơi đăng tin tuyển không yêu cầu kinh nghiệm đấy em. Nhưng đa số là làm full time. Chứ em đang đi học thì cũng khó xin hơn em ạ

Mình trái ngành, giờ muốn học kế toán bắt buộc phải học phần nguyên lý kế toán trước đúng không mọi người? Mọi người thường tự học hay hình thức học như thế nào? Nhìn cái bảng hệ thống tài khoản dài ngoằng thế sao học thuộc được nhỉ?

Kỳ này e có môn nguyên lý kế toán, e đã học vài buổi rồi nhưng e vẫn thấy nó khó hiểu nên e đang tìm 1 trung tâm dạy khóa học này ạ. A/C biết chỗ học nào thì mách e và cho e xin chút review về trung tâm đấy ạ. Em cảm ơn ạ.

Trước mình có tìm hiểu mấy trung tâm dạy kế toán để theo học thì mình thấy trung tâm kế toán Lê Ánh có khóa nguyên lý kế toán đấy bạn. Mình học khóa kế toán tổng hợp thực hành thì được miễn phí khóa nguyên lý kế toán, giáo trình nguyên lý ở đấy chi tiết và giảng viên dạy rất dễ hiểu, bạn có thể lên website của của trung tâm để tìm hiểu chi tết hơn nhé.

Anh chị cho em hỏi em muốn học thêm 1 khoá kế toán để về phụ gia đình kinh doanh thêm vậy em nên đăng ký học ở trường hay các khoá đào tạo bên ngoài. Và cụ thể em nên học loại kế toán nào ạ. Em cám ơn

Mn cho em hỏi, em học kế toán ở NEU. Khi ra trường bằng giỏi với bằng xuất sắc có khác nhau không ạ. Nếu ở vị trí HR khi tuyển nhân sự có sự ưu ái hơn với những bạn bằng xuất sắc không? Hay còn phụ thuộc vào yếu tố nào nữa ạ. Em cảm ơn ạ.

Bằng giỏi, xuất sắc, bằng khá thì cũng như nhau cả thôi (trừ bằng trung bình) . Quan trọng là học đc gì rồi. Chứ nhiều bạn bằng xuất sắc ra động nghiệp vụ gì cũng ko biết. Kế toán thì quan trọng nhiều kỹ năng khác, excel, tiếng anh,… trước khi ra trường nên kiếm chỗ nào thực tập được học thực tế nhiều hoặc học thêm 1 khoá thực tế ở các trung tâm nếu muốn xác định theo nghề

Em trái ngành hoàn toàn, Giờ muốn học để đi làm cho công ty nhà bác, thấy có anh chị khác khuyên đi học nguyên lý kế toán trước, mà em đọc sách thấy chẳng hiểu gì. Thấy quyển nguyên lý kế toán nó dầy vậy học bao giờ cho xong ạ. mà em thấy khó nhớ lắm ạ

Bạn tìm hiểu kỹ thông tư 200 ấy, đọc kỹ các hệ thống tài khoản đó là được. xem thêm trên youtube nữa là được. Hoặc là tìm hiểu thêm về các khóa học xem như thế nào . Chúc bạn sớm tìm được kiến thức phù hợp

Dạ em cảm ơn ạ, Tiện cho em hỏi, muốn học thêm về nguyên lý kế toán thì mình học ở đâu? Trung tâm nào dạy kế toán thực hành tốt nhất ạ

Mình thấy mấy bạn đang không biết nên học thêm khóa Nguyên lý kế toán ở đâu, nay mình giới thiệu 1 trung tâm mà mình đã học và thấy rất chất lượng, đó là trung tâm kế toán Lê Ánh. Bình thường thời gian học ở trong trường mất 1 kỳ còn ở trung tâm học khoảng 6-8 buổi thôi là mình đã hiểu về nguyên lý rồi, các thầy/cô dạy dễ hiểu, cơ sở vật chất ở đây đầu đủ.

Hồi trước mình cũng đi học 1 khóa học nguyên lý kế toán của trung tâm Kế toán Lê Ánh. khi mình lên website của trung tâm để xem lộ trình học thì thấy khóa này học trong khoảng 6 buổi thì mình cũng suy nghĩ là ít buổi thế này thì làm sao mà có thể dạy hết kiến thức nguyên lý được nhưng mình thấy trung tâm Lê Ánh ở trong top những trung tâm dạy kế toán tốt nhất hiện nay nên mình đã đăng ký. Sau khi học khóa này mình nhận thấy nhận xét trước đó của mình là sai, mặc dù số buổi học không được nhiều nhưng buổi nào dạy đều chất lượng, cách sắp xếp trương trình học rất khoa học không gây mệt mỏi, áp lực cho học viên. Mình đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích ở khóa này mà khi đi học mình chưa được biết tới.

Đúng rồi c ạ, e có học khóa nguyên lý kế toán của trung tâm kế toán Lê Ánh. E học khóa này mở mang kiến thức rất nhiều chứ không như trong trường chủ yếu là lý thuyết xuông không áp nhiều dụng ngoài thực tế. E đang đợi hết dịch để đi học khóa kế toán tổng hợp ở trung tâm này để còn đi xin việc khác lương cao hơn ^.^

NLKT là cái quan trọng nhất đấy, nhiều bạn cứ nghĩ phần thực hành quan trọng. nhưng tư duy kiểu đấy là sai rồi, Quan trọng là phần lý thuyết trước, lý thuyết phải chắc thì mới thực hành đc

Chào mn ạ. Em là sinh viên năm 2 ngành kế toán. Hiện tại em muốn học thêm một lớp bổ sung chuyên ngành cho mình thì em muốn hỏi ý kiến mn là nên học gì đc ạ: các lớp bổ sung chuyên ngành như excel, kế toán thuế….(hiện tại ở trường e đã học nguyên lý kt, F1,…). Với lại mấy môn chuyên ngành của e chưa được vững.
Mong mn cho e lời khuyên với ah.

Vậy em nên đăng kí học sớm đi em , vì càng ngày càng học nhiều , mà chưa vững kiến thức cơ bản thì không thể nào học được các môn về sau đâu em,. Tranh thủ đang nghi hè nên tìm một khóa nguyên lý kế toán để học thêm đi em nhé. Khuyên thật lòng đó

bà chị mình trước có học kế toán, nhưng đi kinh doanh chục năm nay rồi, quên hết kiến thức giờ muốn học lại kế toán. Kêu bà ấy đến mấy trung tâm kế toán mà học đi, bà ấy đi học 1,2 buổi kêu chán quá bỏ luôn.Bảo chắc giờ không hợp với làm kế toán nữa, mà ck bà đấy thì muốn học lại để quản lý sổ sách thì chỉ cần học một khóa nguyên lý kế toán là được. hay phải học những cái gì vậy mọi người

38 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

luu-tru-chung-tu-ke-toan
Tư vấn
Cách sắp xếp và lưu trữ chứng từ kế toán khoa học

Biết cách sắp xếp các loại chứng từ một cách khoa học sẽ rất hữu ích trong công việc kế toán của bạn.  Sắp xếp và lưu trữ chứng từ một cách khoa học là việc tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy trong bài …

Tư vấn
Mẹo học nguyên lý kế toán đơn giản

Nguyên lý kế toán là nền tảng quan trọng của kế toán. Đây cũng là môn học không thể thiếu trong chương trình học của ngành kinh tế, tài chính. Vậy có những mẹo nào khi học nguyên lý kế toán? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây …

Công việc của kế toán nội bộ
Tư vấn
Công việc của kế toán nội bộ

Công việc của một kế toán nội bộ bao gồm những gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để rõ hơn về công việc của kế toán nội bộ trong doanh nghiệp Công việc của kế toán nội bộ Sắp xếp hóa đơn chứng từ một cách khoa học …