Khoá học Nguyên lý kế toán online

khoá học nguyên lý kế toán online
Tư vấn
42

Nguyên lý kế toán là nền tảng của các nghiệp vụ kế toán, chỉ khi nắm chắc kiến thức nguyên lý, học viên mới có thể học và làm kế toán chuyên nghiệp được. Khóa học Nguyên lý kế toán online của Trung tâm Kế toán Lê Ánh là khóa học vô cùng bổ ích và hữu dụng dành cho những học viên học trái ngành, mất gốc kế toán, hoặc có nhu cầu học để hành nghề và quản lý công ty.

Lợi ích của khóa học nguyên lý kế toán online

 • Tiết kiệm chi phí: do không mất chi phí thuê địa điểm, trang thiết bị cơ sở hạn tầng nên học phí các khoá học online thường rẻ hơn khá nhiều so với các khoá học thực tế.
 • Học linh động mọi lúc mọi nơi trên máy tính và điện thoại.
 • Hiểu được nền tảng cốt lõi của kế toán ở phần Nguyên lý kế toán. Thành thạo cách hạch toán các tài khoản kế toán từ đơn giản đến phức tạp.
 • Nắm rõ được quy trình kế toán thực tế trong doanh nghiệp, các công việc kế toán cần phải làm hàng ngày, khi nào thì vào sổ kế toán, khi nào thì kê khai báo cáo thuế TNCN, TNDN, GTGT.
 • Học chi tiết về kế toán vốn, tiền lương, bảo hiểm, cách viết hoá đơn, chứng từ thu-chi. Các chi phí trả trước, trả sau, giá thành, tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh đối với kế toán sản xuất.
 • Thành thạo thực hành hạch toán trên phần mềm kế toán Excel và Misa
 • Lên được báo cáo tài chính
 • Cập nhật được các thông tư, nghị định về kế toán mới nhất.

Sự khác biệt tại Trung tâm Kế toán Lê Ánh

nguyên lý kế toán lê ánh

 

 • Là một trong số rất ít trung tâm đào tạo được cấp phép: Chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.

 

 • 100% giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 15 năm kinh nghiệm: Giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Họ luôn được học viên đánh giá cao bởi chuyên môn cùng sự giảng dạy tận tuỵ, nhiệt tình, dễ hiểu. Đặc biệt các khoá online đều được Giảng dạy bởi cô Lê Ánh – CEO của Trung tâm.

 

 • Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học: Chương trình được xây dựng, thẩm định và cấp phép bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia giỏi trong nghề. Tính thực tế và bài bản là sự khác biệt, sẽ từng bước giúp học viên hiểu và hành nghề chắc chắn, tự tin, sáng tạo.

 

 • Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

 

 • Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu và đăng ký thêm khóa học kế toán tổng hợp thực hành sẽ được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

 

 • Thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi trực tuyến giữa giảng viên và học viên, tạo sự tương tác trực tiếp giúp học viên được giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình học

 

 • Học trên nền tảng riêng biệt của Trung tâm: đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, thao tác đơn giản dễ dùng và bảo mật cao.

 

 • Được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Nội dung khóa học Nguyên lý kế toán online

 • Phần 1: Tìm hiểu bản chất kế toán
 • Phần 2: Tài khoản kế toán và định khoản kế toán
 • Phần 3: Hóa đơn và các tình huống xử lý liên quan
 • Phần 4: Phương pháp tính giá hàng mua và tính giá xuất kho
 • Phần 5: Phương pháp đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ
 • Phần 6: Phương pháp tính giá thành sản xuất
 • Phần 7: Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại các quá trình Mua hàng – Sản xuất – Bán hàng
 • Phần 8: Thời điểm ghi nhận Doanh thu
 • Phần 9: Hướng dẫn làm bảng lương, tờ khai thuế TNCN
 • Phần 10: Hướng dẫn phân bổ CPCCDC, TSCĐ
 • Phần 11: Hướng dẫn làm bảng kê hóa đơn đầu vào ra, làm tờ khai thuế VAT
 • Phần 12: Hướng dẫn lập Báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế TNDN
 • Phần 13: Phân tích Báo cáo tài chính
 • Phần 14: Cách lưu trữ chứng từ kế toán
 • Phần 15: Bài test cuối khóa

Giảng viên tại Trung tâm kế toán Lê Ánh

Khóa học Nguyên lý kế toán online do ThS Lê Thị Ánh, người sáng lập Kế toán Lê Ánh giảng dạy. Cô hiện đang công tác tại Khoa Tài chính – Kế toán. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cô Ánh luôn đưa ra cách giảng dạy dễ hiểu, đi thẳng vào bản chất vấn đề.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp cô Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên. Theo kết quả khảo sát các khoá học trực tiếp tại Trung tâm, 100% các học viên đều hài lòng với chất lượng khóa học Nguyên lý kế toán mà cô Ánh giảng dạy, cũng như sự tận tâm mà cô Ánh dành cho lớp học.

Ngoài ra các khoá học kế toán chuyên sâu đều được giảng dạy bởi các Giảng viên hiện đang là Kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm tại các Công ty lâu năm trên thị thường. Các bài giảng đều dựa trên các chứng từ thực tế được tích tụ trong nhiều năm công tác.

Hình thức giảng dạy kế toán online tại Kế toán Lê Ánh?

#Học kế toán online qua các video hướng dẫn

Khi học qua video, các bạn gần như được cầm tay chỉ việc vì các giảng viên sẽ trực tiếp làm từng bước và quay lại màn hình làm việc giúp các bạn dễ hình dung hơn và có thể nhanh chóng làm theo.

Các video hướng dẫn tại Kế toán Lê Ánh đều được trau chuốt về âm thanh, hình ảnh chất lượng cao kèm theo phụ đề để thuận tiện nhất cho việc học online tại nhà của bạn.

Ngoài ra, Giảng viên sẽ thường xuyên tương tác với học viên và có hệ thống mục tiêu học tập, bài tập về nhà, đánh giá học viên qua các bài test định kỳ,… tạo môi trường học online cũng như học thực tế. Điều này giúp rút ngắn bớt khoảng cách về chất lượng giữa cách học offline truyền thống và học online.

#Học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên

Khi tham gia các khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên qua ứng dụng Google Meet học viên được đào tạo giống như với hình thức học offline tại lớp (giảng viên, chương trình học, tài liệu học, lịch học…)

Học phí khóa học nguyên lý kế toán online

Học phí áp dụng cho học viên: 999,000/ học viên

Ưu đãi:

– Tặng phần mềm Misa bản quyền

– Tặng Voucher giảm giá 15% cho khoá học tiếp theo

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

– Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-nguyen-ly-tao-nen-ke-toan-cho-nguoi-mat-goc

– Hotline: 0904 848 8855

>> Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt tại Hà Nội và Tphcm

Rate this post

Em đang học khóa học nguyên ký kế toán online của trung tâm kế toán Lê Ánh đây ạ. Em rất thích cách dạy online của trung tâm này ạ. Giảng viên thì dạy nhiệt tình, dễ hiểu và giảng rất kỹ luôn ạ. Cuối buổi có video quay lại để cho học viên xem.

Mình cũng học ở trung tâm kế toán Lê Ánh nè bạn, sau mỗi buổi có video quay lại rất tiện cho mình ôn tập

May quá, trước có hỏi bên Lê Ánh nhưng chỉ có khóa kế toán tại trung tâm thôi nên e k đăng ký học. Giờ có khóa online rồi thì ad cho e xin thêm thông tin để e đăng ký nhé

42 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sách nguyên lý kế toán ứng dụng - Kế toán Lê Ánh
Lý thuyết nguyên lý kế toán
Review Sách Nguyên Lý Kế Toán Ứng Dụng Kế Toán Lê Ánh

Cuốn sách “Nguyên Lý Kế Toán Ứng Dụng” là một tài liệu hữu ích dành cho những ai muốn nắm vững kiến thức kế toán từ cơ bản đến nâng cao. Được biên soạn bởi TS. Lê Ánh (CEO trung tâm kế toán Lê Ánh), một chuyên gia uy tín …

Review khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu
Tư vấn
9
REVIEW Khóa Học Kế Toán Online cho người mới bắt đầu tốt nhất

Chưa biết gì về kế toán thì học kế toán online được không? có hiệu quả không? – Đây là những băn khoăn của nhiều bạn muốn học kế toán online nhưng còn lo ngại về hiệu quả của khóa học. Trong bài viết này Nguyên Lý Kế Toán sẽ …

luu-tru-chung-tu-ke-toan
Tư vấn
Cách sắp xếp và lưu trữ chứng từ kế toán khoa học

Biết cách sắp xếp các loại chứng từ một cách khoa học sẽ rất hữu ích trong công việc kế toán của bạn.  Sắp xếp và lưu trữ chứng từ một cách khoa học là việc tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy trong bài …