Khoá học Nguyên lý kế toán online

khoá học nguyên lý kế toán online
Tư vấn
42

Nguyên lý kế toán là nền tảng của các nghiệp vụ kế toán, chỉ khi nắm chắc kiến thức nguyên lý, học viên mới có thể học và làm kế toán chuyên nghiệp được. Khóa học Nguyên lý kế toán online của Trung tâm Kế toán Lê Ánh là khóa học vô cùng bổ ích và hữu dụng dành cho những học viên học trái ngành, mất gốc kế toán, hoặc có nhu cầu học để hành nghề và quản lý công ty.

Lợi ích của khóa học nguyên lý kế toán online

 • Tiết kiệm chi phí: do không mất chi phí thuê địa điểm, trang thiết bị cơ sở hạn tầng nên học phí các khoá học online thường rẻ hơn khá nhiều so với các khoá học thực tế.
 • Học linh động mọi lúc mọi nơi trên máy tính và điện thoại.
 • Hiểu được nền tảng cốt lõi của kế toán ở phần Nguyên lý kế toán. Thành thạo cách hạch toán các tài khoản kế toán từ đơn giản đến phức tạp.
 • Nắm rõ được quy trình kế toán thực tế trong doanh nghiệp, các công việc kế toán cần phải làm hàng ngày, khi nào thì vào sổ kế toán, khi nào thì kê khai báo cáo thuế TNCN, TNDN, GTGT.
 • Học chi tiết về kế toán vốn, tiền lương, bảo hiểm, cách viết hoá đơn, chứng từ thu-chi. Các chi phí trả trước, trả sau, giá thành, tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả kinh doanh đối với kế toán sản xuất.
 • Thành thạo thực hành hạch toán trên phần mềm kế toán Excel và Misa
 • Lên được báo cáo tài chính
 • Cập nhật được các thông tư, nghị định về kế toán mới nhất.

Sự khác biệt tại Trung tâm Kế toán Lê Ánh

nguyên lý kế toán lê ánh

 

 • Là một trong số rất ít trung tâm đào tạo được cấp phép: Chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.

 

 • 100% giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 15 năm kinh nghiệm: Giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Họ luôn được học viên đánh giá cao bởi chuyên môn cùng sự giảng dạy tận tuỵ, nhiệt tình, dễ hiểu. Đặc biệt các khoá online đều được Giảng dạy bởi cô Lê Ánh – CEO của Trung tâm.

 

 • Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học: Chương trình được xây dựng, thẩm định và cấp phép bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia giỏi trong nghề. Tính thực tế và bài bản là sự khác biệt, sẽ từng bước giúp học viên hiểu và hành nghề chắc chắn, tự tin, sáng tạo.

 

 • Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

 

 • Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu và đăng ký thêm khóa học kế toán tổng hợp thực hành sẽ được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

 

 • Thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi trực tuyến giữa giảng viên và học viên, tạo sự tương tác trực tiếp giúp học viên được giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình học

 

 • Học trên nền tảng riêng biệt của Trung tâm: đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, thao tác đơn giản dễ dùng và bảo mật cao.

 

 • Được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Nội dung khóa học Nguyên lý kế toán online

 • Phần 1: Tìm hiểu bản chất kế toán
 • Phần 2: Tài khoản kế toán và định khoản kế toán
 • Phần 3: Hóa đơn và các tình huống xử lý liên quan
 • Phần 4: Phương pháp tính giá hàng mua và tính giá xuất kho
 • Phần 5: Phương pháp đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ
 • Phần 6: Phương pháp tính giá thành sản xuất
 • Phần 7: Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại các quá trình Mua hàng – Sản xuất – Bán hàng
 • Phần 8: Thời điểm ghi nhận Doanh thu
 • Phần 9: Hướng dẫn làm bảng lương, tờ khai thuế TNCN
 • Phần 10: Hướng dẫn phân bổ CPCCDC, TSCĐ
 • Phần 11: Hướng dẫn làm bảng kê hóa đơn đầu vào ra, làm tờ khai thuế VAT
 • Phần 12: Hướng dẫn lập Báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế TNDN
 • Phần 13: Phân tích Báo cáo tài chính
 • Phần 14: Cách lưu trữ chứng từ kế toán
 • Phần 15: Bài test cuối khóa

Giảng viên tại Trung tâm kế toán Lê Ánh

Khóa học Nguyên lý kế toán online do ThS Lê Thị Ánh, người sáng lập Kế toán Lê Ánh giảng dạy. Cô hiện đang công tác tại Khoa Tài chính – Kế toán. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cô Ánh luôn đưa ra cách giảng dạy dễ hiểu, đi thẳng vào bản chất vấn đề.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp cô Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên. Theo kết quả khảo sát các khoá học trực tiếp tại Trung tâm, 100% các học viên đều hài lòng với chất lượng khóa học Nguyên lý kế toán mà cô Ánh giảng dạy, cũng như sự tận tâm mà cô Ánh dành cho lớp học.

Ngoài ra các khoá học kế toán chuyên sâu đều được giảng dạy bởi các Giảng viên hiện đang là Kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm tại các Công ty lâu năm trên thị thường. Các bài giảng đều dựa trên các chứng từ thực tế được tích tụ trong nhiều năm công tác.

Hình thức giảng dạy kế toán online tại Kế toán Lê Ánh?

#Học kế toán online qua các video hướng dẫn

Khi học qua video, các bạn gần như được cầm tay chỉ việc vì các giảng viên sẽ trực tiếp làm từng bước và quay lại màn hình làm việc giúp các bạn dễ hình dung hơn và có thể nhanh chóng làm theo.

Các video hướng dẫn tại Kế toán Lê Ánh đều được trau chuốt về âm thanh, hình ảnh chất lượng cao kèm theo phụ đề để thuận tiện nhất cho việc học online tại nhà của bạn.

Ngoài ra, Giảng viên sẽ thường xuyên tương tác với học viên và có hệ thống mục tiêu học tập, bài tập về nhà, đánh giá học viên qua các bài test định kỳ,… tạo môi trường học online cũng như học thực tế. Điều này giúp rút ngắn bớt khoảng cách về chất lượng giữa cách học offline truyền thống và học online.

#Học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên

Khi tham gia các khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên qua ứng dụng Google Meet học viên được đào tạo giống như với hình thức học offline tại lớp (giảng viên, chương trình học, tài liệu học, lịch học…)

Học phí khóa học nguyên lý kế toán online

Học phí áp dụng cho học viên: 999,000/ học viên

Ưu đãi:

– Tặng phần mềm Misa bản quyền

– Tặng Voucher giảm giá 15% cho khoá học tiếp theo

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

– Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-nguyen-ly-tao-nen-ke-toan-cho-nguoi-mat-goc

– Hotline: 0904 848 8855

>> Xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt tại Hà Nội và Tphcm

Rate this post

nếu học kế toán online qua video mà mình muốn làm được kế toán tổng hợp thì phải học khoá nguyên lý kế toán xong mới chuyển sang học kế toán tổng hợp đúng ko ạ? Em đã từng học kế toán nhưng lâu rồi ko động đến, quên hết kiến thức rồi ạ. Em có xem qua 2 video học thử trên mạng thấy học luôn kế toán tổng hợp chắc không hiểu mất. Và học kế toán online này giảng viên có hỗ trợ không ạ?

may quá có khoá nguyên lý kế toán online ứng dụng này. Mình đi làm được 1 năm rồi, nhưng ko nắm chắc hệ thống tài khoản nên toàn bị hạch toán chi phí sai, chênh hết bảng cân đối kế toán. Chị kế toán trưởng khuyên nên học lại 1 khoá nguyên lý kế toán đi, mất có mấy buổi thôi nhưng phải học thật chắc vào, sau này làm tổng hợp mới ko bị sai.

học kế toán online hình thức trực tuyến có được thử ko ạ? Em thấy trên các web học online có được xem thử mấy bài giảng. Vì học phí học trực tuyến khá cao, học ở trung tâm uy tín thì ko sao, học qua cá nhân thì sợ bị lừa lắm. Bên trung tâm kế toán Lê ánh mình vào website xem thì họ chỉ cho học thử tại lớp, các trung tâm khác toàn bắt chuyển khoản trước mới được đi học

các khoá kế toán offline mình thấy cũng có được học thử đâu nói gì khoá kế toán online bạn? À hình như Trung tâm kế toán Lê Ánh có được học thử 3 buổi xong mới đóng học phí. Đấy là mình đọc ở khoá tại lớp, còn học online thì chỉ thấy các video học thử của các cá nhân làm kế toán dạy trên các website như lakita, unica

Mình mới hỏi bên kế toán Lê Ánh, họ có cho học thử 1 buổi khoá kế toán online trực tuyến nhé, vì nhiều bạn cũng lạ lẫm không hiểu hết cách học như thế nào. Các Trung tâm khác cả off lẫn online đều không được học thử nhé! bảo sao mà bên Lê Ánh đông học viên. Như thế mình đi học cũng thấy thoải mái hơn

Ôi Lê Ánh cũng cho học thử cả lớp kế toán online trực tuyến cơ ạ. Như thế quá tốt ý. Vì nhiều bạn cũng chưa hình dung ra được học kế toán online trực tuyến là học như thế nào. Và giờ lừa đảo nhiều nên các bạn ấy sợ chuyển tiền học phí trước. Ở HN hay HCM mình còn đến trung tâm xem cơ sở được, ở tỉnh đôi khi cũng khó. Trung tâm có nghĩ đến cảm nhận của học viên chắc chắn sẽ là 1 Trung tâm tốt.

Khoá Nguyên lý kế toán online này chỉ dành cho sinh viên hay cả những người đi làm học được ạ? Mình đi làm 5 năm nay rồi, nhưng làm trái ngành, giờ kiểu kế toán mất gốc ý. Giờ đang chuẩn bị thi công chức vào nhà nước, mà kế toán HCSN hình như hơi khác so với kế toán doanh nghiệp. tìm khoá kế toán hành chính sự nghiệp online mà không ở đâu có

Nguyên lý kế toán ở trường thì hơi khác so với nguyên lý kế toán ở các trung tâm. Trung tâm đào tạo kế toán người ta dạy những kiến thức sau này bạn sẽ thường gặp phải trong DN như các tài khoản gì dùng nhiều trong cty thương mại, sản xuất và xây dựng. Còn về HCSN mình tìm hiểu bạn sẽ dùng nhiều các tk về tiền mặt, tiền gửi ngân sách, tiền ứng và TSCĐ, nguồn vốn thôi. Nói chung là không phức tạp nhiều như bên kế toán XD hoặc SX. Bạn học chắc Nguyên lý kế toán là được. Mà học qua khoá kế toán online mình thấy thoải mái, có gì không hiểu hỏi các chị làm kế toán bên nhà nước rồi ý

là học tốt kiến thức trong khóa NLKT onl của cô Lê Ánh là có thể đi làm kế toán nội bộ đc rồi hả bạn

Em tham khảo các khoá nguyên lý kế toán online ở các web khác thấy nội dung ít và sơ sài hơn bên Lê Ánh nhiều. Em có nhờ chị kế toán em quen xem nội dung học này có đi ứng tuyển được ở đâu không. Chị ấy bảo học tốt được những nghiệp vụ trong khoá học này em có thể làm được kế toán nội bộ rồi

Có bạn nào như mình không ạ? Đi làm kế toán 3 năm rồi mà yếu phần định khoản lắm ạ. Cứ phụ thuộc vào phần mềm kế toán và cứ theo mặc định của kế toán cũ. Giờ thay đổi theo thông tư mới là mình không biết làm gì luôn, chắc do mình không nắm được kiến thức nền tảng của kế toán. Mình ở xa, có khoá nguyên lý kế toán online này tốt quá

mình thấy giờ nhiều kế toán mới cứ phụ thuộc vào form cũ của các kế toán trước quá, mình phải hiểu bản chất kế toán, kiến thức nền tảng thì mới linh động trong công việc được. Nên cứ cảm thấy mình không biết trong các nghiệp vụ kế toán phát sinh định khoản vào tài khoản nào thì nên học khoá kế toán online, có điều kiện thì học trực tiếp tại lớp, ở xa thì học các khoá kế toán online

học kế toán online có mất nhiều thời gian không ạ? Em tìm hiểu thấy các khoá học nguyên lý kế toán trên thị trường toàn kiểu lý thuyết thôi, thấy bên Lê Ánh nội dung học tập trung vào những tài khoản mình sẽ dùng nhiều sau này. Em cũng mới đi làm, nhiều nghiệp vụ không biết cho vào tài khoản nào hic

học kế toán online tùy kiểu bạn nhé! nếu bạn học kiểu trực tuyến 1:1 hoặc 1:5,6 gì đó thì thời gian cố định do bạn và giảng viên thống nhất, yêu cầu mạng phải thật ổn định. Còn học qua các video quay sẵn của giảng viên, kiến thức học vẫn đầy đủ, bạn thích học lúc nào thì học, không hiểu gì thì liên hệ giảng viên.

học kế toán online mà qua các video quay sẵn của giảng viên thì nhanh mà bạn, có khi 2 tuần đến 1 tháng là xong vì mình không phụ thuộc thời gian của giảng viên như học livestream hoặc tại trung tâm. Không nắm chắc hệ thống các tài khoản thì học khoá nguyên lý kế toán là chuẩn rồi bạn. Làm ngành nghề gì cũng thế, cứ phải nắm chắc nền tảng nguyên lý thì các nghiệp vụ chuyên sâu hơn đều dễ làm hơn

Anh chị nào học khoá nguyên lý kế toán online bên Lê Ánh review giúp em với ạ. Chị gái em trước học QTKD, cũng có học môn Nguyên lý kế toán rồi, nhưng lâu quá rồi giờ cũng quên. Giờ học lại có cần thiết không ạ? Hay học luôn khoá Kế toán tổng hợp thực hành ạ?

Em chưa học khoá kế toán online bên Lê Ánh nhưng học khoá off rồi ạ. Khoá đó là do cô Ánh CEO của Trung tâm trực tiếp giảng dạy. Cô dạy rất chắc và kĩ luôn ý ạ. Có bạn học ở trường rồi đi học lại do học khoá kế toán tổng hợp thực hành được tặng khoá nguyên lý còn bảo cô Ánh dạy kĩ và rất tận tâm. Chắc khoá online nội dung cũng giống thế thôi ạ, đợt em học cô tâm sự bảo nhu cầu học kế toán online cả nước nhiều lắm, cô cũng muốn chia sẻ kiến thức thực tế đến với các bạn.

mình đi làm hơn 1 năm nay rồi mà vẫn chưa được chuyển sang vị trí kế toán tổng hợp. Chị kế toán bảo mình còn cách định khoản các nghiệp vụ phát sinh quá, mà công ty mình thì công ty sản xuất. Chị ấy khuyên mình nên đi học khoá nguyên lý kế toán đi, cho nắm chắc nền tảng kế toán và trong đó dạy rất nhiều về cách tính chi phí, định khoảng các chi phí phát sinh. Chắc mình phải đăng ký học khoá nguyên lý kế toán online thôi vì đi làm cũng hơi bận ko đến lớp được

Trước mình có học chuyên ngành kế toán, nhưng lâu không làm nên quên hết. Cũng phải 3 năm sau mình mới quay lại học để đi xin việc. Mình học khoá kế toán tổng hợp thực hành ở Trung tâm Lê Ánh, được tặng thêm khoá Nguyên lý kế toán. Cách đây mấy năm mà có khoá online thế này mình đã đăng ký hoc luôn rồi, con nhỏ không thu xếp đi đâu học được. Cô Ánh dạy có tâm lắm ý, chưa thấy ai dạy nguyên lý kế toán mà chi tiết, học đến chắc nền tảng mới thôi. Nhờ có khoá nguyên lý của cô mà giờ không có tài khoản nào,nghiệp vụ nào làm khó được mình nữa

Em sinh viên năm cuối nhưng trái ngành hẳn anh chị ạ, e học bên ngành xã hội. Liệu em học khoá nguyên lý kế toán online này có được không ạ? Ngành em học em thấy khó xin việc quá. Em dự định học xong xin đi làm thu ngân ở cửa hàng nào trước rồi học lên sau.

Học kế toán online theo hình thức 1:1 hoặc 1:5 gì ấy học phí mình tìm hiểu khá cao toàn trên 4tr/khoá, lại yêu cầu giờ cố định, mang thì phải ổn định không là đến giờ học cũng không tham gia học được. Thực ra với những người đã có học qua về kế toán ở đại học rồi học qua các video có sẵn thoải mái mà. Mình chủ động được thời gian, học phí thì hợp lý. Các khoá học đó giờ cũng được giảng viên hỗ trợ nhanh mà

Khoá học Nguyên lý kế toán online bên Trung tâm Lê Ánh khác hẳn khác khoá học khác trên thị trường nhỉ? Thấy có vẻ thiên hướng về ứng dung và thực tế hơn. Và còn thêm được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học nữa chứ. Trung tâm Lê Ánh nổi tiếng lắm về đào tạo kế toán tổng hợp thực hành. Em gọi điện đến Trung tâm đăng ký học đây ạ

Mình cũng có cùng suy nghĩ với bạn. Mấy khoá học nguyên lý kế toán trên các web học ol toàn thấy dài dòng, lan man, nghe giọng giảng viên chán chán thế nào ý. Các Trung tâm kế toán có tiếng thì ít thấy có dạy khoá nguyên lý, toàn chỉ tổng hợp với thuế. Hy vọng khoá học online bên Lê Ánh sẽ khắc phục được những nhược điểm trên.

42 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sách nguyên lý kế toán ứng dụng - Kế toán Lê Ánh
Lý thuyết nguyên lý kế toán
Review Sách Nguyên Lý Kế Toán Ứng Dụng Kế Toán Lê Ánh

Cuốn sách “Nguyên Lý Kế Toán Ứng Dụng” là một tài liệu hữu ích dành cho những ai muốn nắm vững kiến thức kế toán từ cơ bản đến nâng cao. Được biên soạn bởi TS. Lê Ánh (CEO trung tâm kế toán Lê Ánh), một chuyên gia uy tín …

Review khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu
Tư vấn
9
REVIEW Khóa Học Kế Toán Online cho người mới bắt đầu tốt nhất

Chưa biết gì về kế toán thì học kế toán online được không? có hiệu quả không? – Đây là những băn khoăn của nhiều bạn muốn học kế toán online nhưng còn lo ngại về hiệu quả của khóa học. Trong bài viết này Nguyên Lý Kế Toán sẽ …

luu-tru-chung-tu-ke-toan
Tư vấn
Cách sắp xếp và lưu trữ chứng từ kế toán khoa học

Biết cách sắp xếp các loại chứng từ một cách khoa học sẽ rất hữu ích trong công việc kế toán của bạn.  Sắp xếp và lưu trữ chứng từ một cách khoa học là việc tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy trong bài …